Thứ sáu, 21/4/2017 | 06:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 06:00 GMT+7

Bức ảnh cổ vũ con gái lan truyền mạnh mẽ của cặp đôi Mỹ

Tuy ly hôn từ năm 2013, Ricky và Clara quyết định có mặt tại sân bóng nơi con gái 4 tuổi thi đấu để cổ vũ. Họ đưa cả bạn đời mới theo cùng. 

Ricky và Clara ở Georgia (Mỹ) ly hôn từ năm 2013 nhưng không để điều đó cản trở việc nuôi dạy con. Đôi vợ chồng cũ và hai người bạn đời mới thường xuyên tụ họp vì lợi ích của con gái Maelyn (4 tuổi), cùng tổ chức sinh nhật, tham gia các ngày lễ và đi chơi cuối tuần, theo Bored Panda ngày 20/4. 

Gần đây, hai cặp vợ chồng đến cổ vũ Maelyn trong trận bóng ở trường. Họ chụp ảnh kỷ niệm và mẹ kế của em, Emilee đăng lên Facebook ngày 16/4. Trong ảnh, họ mặc áo đồng phục thể thao ghi rõ "bố", "mẹ", "mẹ kế", "bố dượng" ở sau lưng, đồng thời in số áo 37 giống Maelyn. 

buc-anh-co-vu-con-gai-lan-truyen-manh-me-cua-cap-doi-my

Bức ảnh được mẹ kế Maelyn đăng lên mạng xã hội ngày 16/4. 

"Tôi tin việc cùng nuôi dạy con sẽ mang lại hiệu quả. Kinh nghiệm của tôi cho thấy điều đó là chính xác. Hãy chọn làm những gì tốt nhất cho con", Emilee viết. Bài đăng hiện đạt 33.000 lượt thích và gần 85.000 lượt chia sẻ.

Hàng nghìn người bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy thông điệp rõ ràng qua bức ảnh. Tình cảm dành cho con và sự tôn trọng lẫn nhau khiến nhiều người nhận xét họ là gia đình thực sự, không hề có sự chia rẽ.

"Ly hôn là vấn đề của bố mẹ, không phải vấn đề của trẻ. Trẻ yêu thương và cần cả hai người. Gia đình bạn thật đáng ngưỡng mộ", người dùng Barbara Logan viết.

Phiêu Linh

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD