Thứ hai, 27/8/2012 | 08:01 GMT+7
|
Thứ hai, 27/8/2012 | 08:01 GMT+7

Bàn tính VinaAbacus giúp trẻ phát triển tư duy

Bàn tính số học trí tuệ VinaAbacus là sản phẩm tích hợp các phương pháp phát triển tư duy của thế giới được kết cấu, xây dựng phù hợp với tâm sinh lý học sinh Việt Nam trong giai đoạn từ 4 đến 14 tuổi.

Bàn tính số học trí tuệ VinaAbacus (VinaAbacus Mental Arithmetic) được các nhà khoa học, chuyên gia về giáo dục của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) nghiên cứu, phát triển và nâng lên trình độ hoàn thiện hơn trên cơ sở chương trình bàn tính của Trung Quốc.

v5-1352452421_500x0.jpg

Thiết kế bài giảng phong phú, khoa học, hấp dẫn tạo cho trẻ môi trường học tập có sự đan xen khéo léo của việc học và chơi.

Tính khoa học của VinaAbacus dựa trên những nghiên cứu về đặc tính hai bán cầu não của Tiến sĩ Roger W.Sperry (Mỹ). Trong đó, bán cầu não trái thiên về từ ngữ, con số, đường kẻ và phân tích. Bán cầu não phải thiên về hình ảnh, màu sắc, tưởng tượng, sáng tạo… Và chương trình bàn tính số học trí tuệ VinaAbacus đã dựa trên những nghiên cứu về não bộ trên.

Đồng thời, các nhà khoa học của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt cũng đã thành công trong việc nghiên cứu các ứng dụng từ việc học số học thông qua bàn tính cổ Trung Quốc đối với sự phát triển tư duy của trẻ em.

v3-1352452421_500x0.jpg

Các em nhỏ trong giờ học.

Trẻ em đến các Trung tâm VinaAbacus Việt Nam để học phương pháp tư duy, kỹ năng tư duy, rèn sự tập trung, sức bền ghi nhớ, phát triển trí thông minh, khả năng tính toán vượt trội thông qua việc học số học bằng bàn tính gẩy.

Phương pháp giảng dạy của VinaAbacus lấy học trò làm trung tâm, giúp phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn và phát triển đồng bộ bán cầu não trái và bán cầu não phải ở trẻ.

Học sinh hứng khởi, yêu thích VinaAbacus bởi sự vui nhộn của mỗi giờ học; sự khoa học, phong phú của giáo trình; khả năng thu hút, giảng dạy hấp dẫn, tận tình của đội ngũ giáo viên. Quy trình giảng dạy chặt chẽ gồm 3 bước: đánh giá, giảng dạy, kiểm tra được lặp đi lập lại từng quý.

g

Giáo viên VinaAbacus được trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo khắt khe dành cho giáo viên.

Đội ngũ VinaAbacus là những người tâm huyết, mong muốn đóng góp cho việc phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trí tuệ con người, góp phần phát triển tư duy, kinh tế, xã hội và đất nước.

VinaAbacus giúp trẻ rèn luyện và phát triển các kỹ năng

Phát triển tư duy logic, tư duy hình ảnh.
Rèn luyện sự tập trung, tăng sức bền ghi nhớ.
Khả năng quan sát, tư duy, tưởng tượng.
Phát triển đồng bộ bán cầu não trái và bán cầu não phải.
Khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh, chính xác.
Phản xạ tư duy nhanh nhẹn, tinh thông.
Tạo lập sự tự tin của công dân thế kỷ 21.
Tính toán nhanh vượt trội.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://vinaabacus.edu.vn hoặc http://iedv.edu.vn

(Nguồn: Viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt)

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD