Thứ năm, 27/10/2016 | 17:44 GMT+7
|
Thứ năm, 27/10/2016 | 17:44 GMT+7

Bà mẹ Malaysia xích con ở cột đèn vì trốn học

Cô bé khóc liên tục khi bị xích bởi hai lần khóa và được hàng xóm gọi cảnh sát tới giải thoát. 

Hình ảnh đứa trẻ 8 tuổi bị xích ở cột đèn bằng chuỗi kim loại lớn bao quanh mắt cá chân khiến nhiều người bị sốc, theo Mirror ngày 27/10. Bé gái 8 tuổi mặc đồng phục, vịn cột bằng một tay, chùi nước mắt bằng tay kia, bị bỏ lại ở một bãi gửi xe ngoài căn hộ gia đình ở Kuala Lumpur (Malaysia) bởi chính mẹ mình. 

Sự việc xảy ra chiều thứ tư, những người nhìn thấy cảnh tượng này đều kinh hãi bởi tiếng khóc của em. Họ cố gắng giải thoát cho em nhưng chiếc xích to đùng bị chốt bởi hai ổ khóa. Em bị mắc kẹt ở đó hơn một tiếng trước khi cảnh sát đến. 

ba-me-malaysia-xich-con-o-cot-den-vi-tron-hoc

Đứa trẻ được nhìn thấy khi đang khóc trong bãi gửi xe. Ảnh: SWNS

Cô bé nói với cảnh sát rằng mẹ đã phạt em vì tội trốn lớp Quan Thoại ở trường. Một nhân chứng chia sẻ: "Người mẹ yêu con nhưng quá cứng rắn và đã đẩy mọi chuyện đi quá xa. Chúng tôi báo cảnh sát, hy vọng họ để ý gia đình em, đảm bảo em không còn bị tổn thương thêm lần nào nữa". 

Cảnh sát có mặt 10 phút sau khi hàng xóm của em gọi điện thông báo. Mẹ em, một người phụ nữ thất nghiệp, bị đưa đi thẩm vấn và sau đó được thả ra.

ba-me-malaysia-xich-con-o-cot-den-vi-tron-hoc-1

Người mẹ đã xích con bằng hai lần khóa. Ảnh: SWNS

Mohammad Azlin Sadari, cảnh sát ở Subang Jaya cho biết: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi thông báo tình hình từ một người đàn ông, sau đó các đơn vị tuần tra xe máy lập tức được chỉ thị có mặt tại hiện trường. Chúng tôi đã được yêu cầu điều tra thêm để biết nguyên nhân gốc rễ và hoàn cảnh của sự việc".

Phiêu Linh 

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Đức miễn học phí 100% cho sinh viên
Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.