Thứ sáu, 14/10/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/10/2016 | 11:00 GMT+7

500 học viên Apollo nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge

Được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge giúp các em có thể hội nhập toàn cầu nhờ khả năng tiếng Anh chuẩn.

apollo-viet-namtrao-chung-chi-quoc-te-cambridge-cho-500-hoc-vien-xuat-sac-xin-bai-edit

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam vừa làm lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 500 học viên xuất sắc. Nhân dịp này, học viên và phụ huynh có dịp gặp gỡ MC xinh đẹp Lauren Jones trong chương trình “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày” trên kênh VTV7.

apollo-viet-namtrao-chung-chi-quoc-te-cambridge-cho-500-hoc-vien-xuat-sac-xin-bai-edit-4

Được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge là một trong những hành trang không thể thiếu giúp các em hội nhập toàn cầu.

apollo-viet-namtrao-chung-chi-quoc-te-cambridge-cho-500-hoc-vien-xuat-sac-xin-bai-edit-5

Để có được thành quả này, các học viên đã có một thời gian dài học tập và rèn luyện tiếng Anh trong môi trường tốt nhất tại trung tâm. Không giống như những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh thông thường, kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge được ví như một kỳ thi “không áp lực” bởi các bài luyện và thi có thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge tạo cho trẻ những trải nghiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho tương lai hội nhập.

apollo-viet-namtrao-chung-chi-quoc-te-cambridge-cho-500-hoc-vien-xuat-sac-xin-bai-edit-2

'Khi đạt kết quả này, các em chính thức trở thành một phần của 2 tỷ người nói tiếng Anh trên thế giới. Hãy tự tin vào những gì mà mình đang có bởi con số này gấp đến 20.000 lần dân số Việt Nam', bà Selena McGuinness - Giám đốc Thương mại và Đầu tư Đại sứ quán Anh tại Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ.

apollo-viet-namtrao-chung-chi-quoc-te-cambridge-cho-500-hoc-vien-xuat-sac-xin-bai-edit-3

Ông Zach Pinson - Đại diện Hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge chúc mừng thành tích của các học viên Apollo English. Theo ông Zach Pinson, bài thi của Cambridge English có thiết kế riêng nhằm khuyến khích việc học tập hiệu quả, đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết và đặc biệt khuyến khích kỹ năng nói vốn là điểm yếu của các học viên châu Á.

apollo-viet-namtrao-chung-chi-quoc-te-cambridge-cho-500-hoc-vien-xuat-sac-xin-bai-edit-6

Nhiều phụ huynh có sự mặt tại sự kiện để chúc mừng thành quả của con em mình. Là một trong những đơn vị được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge lựa chọn ủy quyền dạy và tổ chức thi Cambridge, hơn 10 năm qua, Apollo English đã đào tạo hàng nghìn trẻ em Việt Nam đạt năng lực Anh ngữ chuẩn quốc tế.

apollo-viet-namtrao-chung-chi-quoc-te-cambridge-cho-500-hoc-vien-xuat-sac-xin-bai-edit-1

Xen kẽ là phần trình diễn của các em thiếu nhi.

Ngọc Anh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Đức miễn học phí 100% cho sinh viên
Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.