Thứ sáu, 26/6/2015 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/6/2015 | 10:00 GMT+7

50 suất học bổng mầm non trong 2 năm

Trường mầm non quốc tế Kindy City tặng 50 suất học bổng trong 2 năm tại cơ sở mới 437 Cộng Hòa, TP HCM đến ngày 30/7. Ngoài ra, trường còn ưu đãi đến 10 triệu đồng cho chương trình chính khóa và giảm 20% học phí chương trình hè.

Sau cơ sở đầu tiên tại 68 Trần Quốc Thảo (quận 3, TP HCM), trường mầm non quốc tế Kindy City sẽ đưa vào hoạt động cơ sở thứ 2 tại số 437 Cộng Hoà (quận Tân Bình, TP HCM) vào cuối tháng 6/2015.

polyad

Cơ sở thứ 2 tại số 437 Cộng Hoà (quận Tân Bình, TP HCM).

Nhà trường áp dụng chương trình nuôi dạy tiên tiến "Creative Curriculum" của Teaching Strategies (Mỹ) dựa trên nền tảng chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhờ vậy, trẻ được thụ hưởng môi trường học tập thân thiện với chế độ chăm sóc an toàn, đồng thời được tiếp cận với đời sống thực tế theo phương pháp “Learning through Play”.

Dựa trên nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, nhà trường xây dựng không gian học tập phù hợp, để trẻ phát triển toàn diện tri thức và nhân cách. Tại Kindy City, trẻ không chỉ được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để tự tin bước vào lớp một của các trường tiểu học công lập và quốc tế, mà còn vững vàng phát triển trong các cấp học tiếp theo.

polyad

Kindy City 437 Cộng Hoà có diện tích hơn 1.300 m2.

Kindy City 437 Cộng Hoà có diện tích hơn 1.300 m2. Tổng vốn đầu tư dài hạn cho cơ sở này có giá trị hơn 30 tỷ đồng. 15 phòng học và khu chức năng thoáng mát, được trang bị điều hoà không khí và đồ dùng dạy học hiện đại, để trẻ có điều kiện nghỉ ngơi và học tập đúng chuẩn theo chương trình Creative Curriculum.

Trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resource Center) rộng lớn, được trang bị học cụ, tư liệu học tập và giảng dạy, không gian giao diện, thực nghiệm đủ cho 10 bình diện phát triển của chương trình.

polyad

Cơ sở có 15 phòng học và khu chức năng rộng rãi. Liên hệ điện thoại 0839326164 - 0839326165; Hotline 0906306045; Email info@kindycity.edu.vn hoặc website.

Các khu chức năng như nhạc, hoạ, nghệ thuật và khiêu vũ cho trẻ thực hành năng khiếu, được chuyên môn hoá nhằm nâng cao năng lực sáng tạo và phát triển theo thiên hướng cá nhân. Phương tiện chăm sóc và phục vụ được triển khai tại các phòng y tế, nhà ăn... cũng tuân theo chuẩn mực của Creative Curriculum.

Đặc biệt, khuôn viên sân chơi ngoài trời có nhiều cây xanh, được giám sát thường xuyên và đảm bảo an toàn cho các hoạt động học tập, vui chơi cũng như ngoại khoá.

An San

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.