Chủ nhật, 10/4/2016 | 13:06 GMT+7
|
Chủ nhật, 10/4/2016 | 13:06 GMT+7

270 tỷ đồng xây khu phức hợp giáo dục hiện đại tại Quảng Ninh

Giai đoạn 1 của dự án gồm Trường mẫu giáo quốc tế KinderWorld, Trung tâm nghiên cứu giáo dục mầm non và Trường quốc tế Singapore, cung cấp chương trình giáo dục từ mầm non tới lớp 3.

Ngày 9/4, Tập đoàn giáo dục KinderWorld khởi công xây dựng khu phức hợp giáo dục quốc tế Singapore, tọa lạc trên diện tích 7,1 hecta tại khu đô thị Hạ Long Marina (TP Hạ Long, Quảng Ninh). Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 270 tỷ đồng.

Giai đoạn 1 gồm Trường mẫu giáo quốc tế KinderWorld, Trung tâm nghiên cứu giáo dục mầm non và Trường quốc tế Singapore, cung cấp chương trình giáo dục quốc tế từ mầm non tới lớp 3. Dự kiến các trường này sẽ hoạt động từ tháng 8.

270-ty-dong-xay-khu-phuc-hop-giao-duc-hien-dai-tai-quang-ninh

Học sinh tại trường quốc tế Singapore.

Trung tâm nghiên cứu sẽ được sử dụng để các chuyên gia giáo dục Việt Nam và quốc tế nghiên cứu, phân tích, thu thập dữ liệu, làm tiền đề để đưa các chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến vào thực tiễn.

Trong giai đoạn 2, 3 và 4 của dự án, nhiều hạng mục cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của Trường quốc tế Singapore và khu Ký túc xá cho 2.000 học sinh sẽ được xây dựng nhằm đảm bảo việc mở rộng và cung cấp chương trình đào tạo xuyên suốt tới dự bị đại học và giáo dục bậc cao. Ký túc xá sẽ phục vụ cho các học sinh tại Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Tập đoàn qiáo dục KinderWorld được thành lập từ năm 1986, hiện điều hành 15 Khu học xá tại Việt Nam, cung cấp các chương trình quốc tế và song ngữ từ bậc mẫu giới tới cao đẳng

Xuân Hoa

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.