Chủ nhật, 15/5/2011 | 14:58 GMT+7
|
Chủ nhật, 15/5/2011 | 14:58 GMT+7

20 triệu USD xây đại học đạt tiêu chuẩn Anh

Với mức đầu tư này, ĐH Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) sẽ trở thành đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh, trong khuôn viên 5,5 ha.

Theo đó, trường sẽ xây dựng khu giảng đường, khu nghiên cứu và khu thể thao phức hợp cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, sân tennis, bể bơi… trong khu đô thị Ecopark để đáp ứng quy mô đào tạo 10.000 sinh viên. Tổng kinh phí đầu tư giai đoạn 1 là 20 triệu USD và được triển khai trong 18 tháng.

Ảnh:

ĐH Anh Quốc Việt Nam đào tạo và cấp bằng của ĐH London, ĐH Staffordshire (Anh).

Khi hoàn thành, đây sẽ là đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh, nhằm cung cấp môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy hiện đại. Dự án sẽ sử dụng kiến trúc sư, dịch vụ giám sát xây dựng quốc tế cho việc thiết kế và thi công, và sẽ đi vào hoạt động năm 2013.

Thành lập tháng 9/2009, với 100% vốn nước ngoài, ĐH Anh Quốc Việt Nam đào tạo và cấp bằng của ĐH London, ĐH Staffordshire theo 3 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, và Tài chính Ngân hàng.

Nguyễn Lê

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.