Thứ ba, 30/7/2013 | 10:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 30/7/2013 | 10:00 GMT+7

150 giáo viên tập huấn dạy chương trình Cambridge

Hơn 150 giáo viên dạy chương trình Cambridge tại TP HCM vừa tham gia khóa tập huấn phương pháp giảng dạy 3 môn toán, tiếng Anh, khoa học để nâng cao trình độ đào tạo. Chương trình do Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức.

Kết thúc chương trình tập huấn, VAS đã phối hợp với Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) tổ chức trao chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ chương trình quốc tế Cambridge cho những giáo viên hoàn thành khóa học. Đây là một trong những hoạt động đầu tư của VAS vào công tác chuyên môn, phối hợp chặt chẽ, trực tiếp với CIE để cập nhật những phương giảng dạy, điều phối chương trình Cambridge một cách chính thống và hiệu quả.

VAS.JPG
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giáo sư Trần Quang Quý, trao chứng chỉ cho các giáo viên Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc.

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, đội ngũ giáo viên của VAS được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất của nhà trường đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của CIE. Điều đó cùng cơ chế linh hoạt của một trường ngoài công lập, Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc có đủ điều kiện và năng lực để hoàn thành tốt việc giảng dạy chương trình Cambridge song song với chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để chuẩn bị cho năm học mới (2013-2014), nhà trường đã đầu tư hai triệu đô la Mỹ để  tuyển dụng mới những giáo viên đạt chuẩn Cambridge - những người được CIE kiểm định (“Certified teachers”), cùng đội ngũ quản lý chương trình Cambridge. Điều này nhằm phục vụ việc giảng dạy tốt hơn cho các em học sinh. 

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Bí quyết không quên tiếng Anh trong kỳ nghỉ
Những cách đơn giản như xem phim, theo dõi các Fanpage tiếng Anh trong thời gian nghỉ lễ sẽ giúp bạn không bị quên đi lượng kiến thức đã học.
Học tiếng Anh ở đâu để đạt IELTS 7.0
Mình năm nay 24 tuổi, đang có ý định thi IELTS vào cuối năm 2016, mục tiêu 6.0- 7.0. Nhưng lâu lắm rồi mình không học tiếng Anh, phát âm
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa xuân
Chương trình triển lãm các trường đại học Mỹ AMVNX là dịp để học sinh tiếp cận các trường đại học danh tiếng và có cơ hội nhận học bổng