Thứ ba, 30/7/2013 | 10:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 30/7/2013 | 10:00 GMT+7

150 giáo viên tập huấn dạy chương trình Cambridge

Hơn 150 giáo viên dạy chương trình Cambridge tại TP HCM vừa tham gia khóa tập huấn phương pháp giảng dạy 3 môn toán, tiếng Anh, khoa học để nâng cao trình độ đào tạo. Chương trình do Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức.

Kết thúc chương trình tập huấn, VAS đã phối hợp với Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) tổ chức trao chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ chương trình quốc tế Cambridge cho những giáo viên hoàn thành khóa học. Đây là một trong những hoạt động đầu tư của VAS vào công tác chuyên môn, phối hợp chặt chẽ, trực tiếp với CIE để cập nhật những phương giảng dạy, điều phối chương trình Cambridge một cách chính thống và hiệu quả.

VAS.JPG
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giáo sư Trần Quang Quý, trao chứng chỉ cho các giáo viên Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc.

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, đội ngũ giáo viên của VAS được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất của nhà trường đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của CIE. Điều đó cùng cơ chế linh hoạt của một trường ngoài công lập, Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc có đủ điều kiện và năng lực để hoàn thành tốt việc giảng dạy chương trình Cambridge song song với chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để chuẩn bị cho năm học mới (2013-2014), nhà trường đã đầu tư hai triệu đô la Mỹ để  tuyển dụng mới những giáo viên đạt chuẩn Cambridge - những người được CIE kiểm định (“Certified teachers”), cùng đội ngũ quản lý chương trình Cambridge. Điều này nhằm phục vụ việc giảng dạy tốt hơn cho các em học sinh. 

Ngọc Bích

 

Chọn trường (0) :

Tra điểm theo SBD hoặc Họ tên:

Người thợ sửa chữa ôtô muốn thích nghi phải trang bị cho mình những kỹ năng và kỹ thuật ngày càng phức tạp. Trong thời đại mới, người làm nghề
Được hợp tác bởi:
Sau khi Bộ GD&ĐT công bố phương án một kỳ thi chung thực hiện từ năm 2015, nhiều vấn đề vẫn được tiếp tục mổ xẻ. Để người dân hiểu
Em đang có ý định học ngành Công nghệ thực phẩm, nhưng không biết ra trường có dễ xin việc không? Làm ở đâu và mức lương thế nào.
Chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ tài chính MFin 1+1 giữa Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) và Đại học Massey, New Zealand, giúp học viên tiếp cận