Thứ ba, 30/7/2013 | 10:00 GMT+7
|
Thứ ba, 30/7/2013 | 10:00 GMT+7

150 giáo viên tập huấn dạy chương trình Cambridge

Hơn 150 giáo viên dạy chương trình Cambridge tại TP HCM vừa tham gia khóa tập huấn phương pháp giảng dạy 3 môn toán, tiếng Anh, khoa học để nâng cao trình độ đào tạo. Chương trình do Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức.

Kết thúc chương trình tập huấn, VAS đã phối hợp với Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) tổ chức trao chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ chương trình quốc tế Cambridge cho những giáo viên hoàn thành khóa học. Đây là một trong những hoạt động đầu tư của VAS vào công tác chuyên môn, phối hợp chặt chẽ, trực tiếp với CIE để cập nhật những phương giảng dạy, điều phối chương trình Cambridge một cách chính thống và hiệu quả.

VAS.JPG
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giáo sư Trần Quang Quý, trao chứng chỉ cho các giáo viên Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc.

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, đội ngũ giáo viên của VAS được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất của nhà trường đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của CIE. Điều đó cùng cơ chế linh hoạt của một trường ngoài công lập, Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc có đủ điều kiện và năng lực để hoàn thành tốt việc giảng dạy chương trình Cambridge song song với chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để chuẩn bị cho năm học mới (2013-2014), nhà trường đã đầu tư hai triệu đô la Mỹ để  tuyển dụng mới những giáo viên đạt chuẩn Cambridge - những người được CIE kiểm định (“Certified teachers”), cùng đội ngũ quản lý chương trình Cambridge. Điều này nhằm phục vụ việc giảng dạy tốt hơn cho các em học sinh. 

Ngọc Bích

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.