Thứ ba, 18/4/2017 | 15:06 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 15:06 GMT+7

Nữ võ sĩ xinh đẹp chiến thắng nhờ trọng tài giúp sức

Chẳng mất giọt mồ hôi nào, nữ đấu sĩ vẫn có thêm cho mình một chiến thắng nhờ sự trợ 'giúp đến tận răng' của cô trọng tài trên sàn đấu.

Trong một trận đấu smackdown của các nữ đấu sĩ, võ sĩ mặc áo tím đã có cho mình một chiến thắng dễ dàng nhất trong sự nghiệp nhờ pha 'set up' không thể hoàn hảo hơn của nữ trọng tài.

Nữ võ sĩ đang đứng trên sàn đấu đâu ngờ rằng mình lại bị chính người 'cầm cân nảy mực' hạ đo ván từ phía sau. Điều đó đồng nghĩa với việc đối thủ của mình chỉ cần lên và làm nốt việc còn lại là chiến thắng.

Cậu bé nhảy hip hop cùng bố khiến mọi người thích thú

Không chỉ đứng xem bố trình diễn rất nghiêm túc mà cậu bé còn thể hiện khả năng nhảy hip hop khi đến lượt mình. Màn trình diễn của hai bố còn khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú.

Chàng trai chạy thục mạng vì trêu chó

Cứ tưởng chỉ có một chú chó đứng một mình ở bãi biển, anh chàng liền lao đến trêu chọc. Nhưng sau đó thì chàng trai liền tá hỏa khi thấy cả một đàn chó đang tiến về phía mình.

Thanh niên khiếp hãi khi bị bạn dọa ma

Anh chàng không hề biết rằng thứ đang đợi mình trong nhà vệ sinh lại kinh hãi đến như vậy. Còn bạn anh ta thì được một phen cười thỏa thích.

Xem thêm:

> Võ sĩ bị hạ knock-out trong nháy mắt vì thích thể hiện

> Trọng tài tức giận hạ đo ván võ sĩ ngay trên sàn đấu

Trùm Sò tổng hợp

Video hài: Màn so găng 'bá đạo' của hai võ sĩ nhí