Thứ bảy, 20/5/2017 | 00:51 GMT+7
|
Thứ bảy, 20/5/2017 | 00:51 GMT+7

Mr. Đàm đập đầu, Tuấn Hưng choáng váng vì câu trả lời 'đỉnh' nhất The Voice

Khi thí sinh nhớ lầm ca khúc 'Nắm lấy tay anh' là của mình, Mr. Đàm phải vái lạy, đập đầu vào ghế nóng để thể hiện sự kích động.

Khi được hỏi đã từng hát ca khúc nào của Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh Đức Phúc trả lời là 'Nắm lấy tay anh', khiến cả khán phòng cười ồ lên vì đây là ca khúc hit của Tuấn Hưng.

Sự nhầm lẫn này khiến Đàm Vĩnh Hưng phải vái lạy, đập đầu xuống đất và vào ghế nóng, miệng hô lên 'máu, máu' để thể hiện sự kích động của mình.

Sau đó, Đức Phúc thể hiện ca khúc 'Ước gì' theo lời yêu cầu của Tuấn Hưng. Cuối cùng. thí sinh 18 tuổi này chọn theo đội Mỹ Tâm và trở thành quán quân The Voice năm 2015. 

Người phán xử phiên lồng tiếng phim Hồng Kông

Khán giả trung thành của phim 'Người phán xử' được một phen cười đau bụng khi giọng nói của cha con nhà Phan Quân biến đổi hệt như trong phim truyền hình TVB.

Chú chó trả treo với chủ sau khi quậy phá

Tức giận cậu chủ mê chơi không chăm lo cho mình, hai cún cưng cắn nát ghế sofa trong nhà trả đũa. Khi bị phát hiện, cả hai còn lớn tiếng cãi lại chủ.

Khi những chú chó nhát gan thách đấu nhau

Không ngừng khiêu khích các đối thủ trong nhà, nhưng khi cánh cổng rào vừa mở, chú chó nhát gan lập tức co chân bỏ chạy.

'Thánh giả giọng' động vật khiến nhiều người kinh ngạc 

Khả năng giả giọng các loài vật xung quanh của người đàn ông châu Phi khiến nhiều người bối rối vì không thể phân biệt đâu là tiếng thật, đâu là tiếng giả.