Thứ bảy, 22/4/2017 | 00:03 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/4/2017 | 00:03 GMT+7

Clip cô gái dạy đếm số tiếng Việt hài hước hút 2 triệu lượt xem

Chỉ sau 12 giờ đăng tải trên trang mạng xã hội UNILAD, video dạy đếm số tiếng Việt bằng nhạc của Như Kayla đã nhận được 2 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

[Caption]

Việc học đọc những con số trong tiếng Việt trở nên cực kỳ đơn giản và dễ nhớ trong đoạn clip dạy phát âm cực chất này. 

Trên nền nhạc cực bắt tai, cô nàng Kayla đã hướng dẫn mọi người cách phát âm các con số trong tiếng Việt cực chuẩn và dễ hiểu thông qua các từ tiếng Anh thông dụng.

Ngoài ra trong ngày còn có các video hài hước gây sốt mạng xã hội như: Thợ hồ thời đại mới; ca sĩ Britney Spears tố bị chèn ép; nỗi khổ những người béo bụng,... 

Ca sĩ Briney Spears tố bị chèn ép không được làm huấn luyện viên

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Britney Spears (với tên gọi thân mật là Bích Nụ) trải lòng về việc phải từ bỏ ghế huấn luyện viên trong phút chót. 

Cậu bé phấn khích khi lần đầu được xe đua xe 

Lần đầu tiên được xem một cuộc đua xe hơi gay cấn, cậu bé tỏ ra vô cùng thích thú và cổ vũ nhiệt tình như một cổ động viên thứ thiệt.

Nỗi niềm của những người béo bụng 

Sở hữu vòng hai nảy nở quá cỡ khiến cô bé chẳng thể nào mặc vừa chiếc quần jeans tuyệt đẹp. Đây cũng là nỗi khổ tâm chung của những người béo bụng.

Phụ hồ thời đại mới

Đôi tay điêu luyện, bàn chân khỏe khoắn cùng nghệ thuật tung hứng xuất sắc của hai thợ phụ hồ này khiến người xem không khỏi trầm trồ thán phục.

Đỗ Võ tổng hợp

Xem video: Cô gái hát 'What do you mean' phong cách cải lương