Thứ bảy, 15/4/2017 | 00:01 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/4/2017 | 00:01 GMT+7

Cả nước Mỹ 'phát cuồng' chàng thủ môn 5 lần cản phá penalty bằng mặt

Không chỉ cản phá thành công liên tiếp 5 cú sút 11m của đối phương mà kĩ năng bắt bóng của Scott Sterling còn khiến các đồng nghiệp trên thế giới bái phục.

Trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ Yale Bulldogs gặp NC Tar Heels kết thúc 90 phút thi đấu với tỉ số hòa 2-2. Điều đó buộc hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu đầy may rủi,

ca-nuoc-my-phat-cuong-chang-thu-mon-5-lan-can-pha-penalty-bang-mat

Tại đây thủ thành của CLB Bulldogs đã khiến tất cả các đồng nghiệp trên thế giới phải thán phục khả năng bắt 11m của mình. Đến ngay cả những thủ môn hàng đầu như Neuer, Buffon hay De Gea cũng không thể làm được điều tương tự.

Lượt sút thứ nhất

Dulldogs là đội thực hiện pha 11m đầu tiên và họ đã thành công, tuy nhiên cầu thủ bên phía Tar Heels lại không làm được điều tương tự khi đứng trong khung gỗ là một thủ môn quá xuất sắc.

Không chỉ xuất sắc trong khả năng đoán hướng bóng mà kĩ năng bắt bóng bằng mặt 'độc nhất vô nhị' của thủ môn này mới là điều khiến mọi người bái phục.

Lượt sút thứ hai

Trong lượt sút này thì cả hai cầu thủ của hai đội đều không hoàn thành nhiệm vụ nhưng một lần nữa thủ thành Bulldogs lại cho thấy khả năng dùng mặt cản phá bóng của mình.

Lượt sút thứ ba

Một lần nữa hai cầu thủ thực hiện đều thất bại trên chấm 11m, nhưng điều đáng nói là thủ môn Bulldogs gần như bỏ không khung thành nhưng vẫn cản phá được cú sút của đối phương.

ca-nuoc-my-phat-cuong-chang-thu-mon-5-lan-can-pha-penalty-bang-mat-1

Thủ môn Bulldogs chủ động nằm sân ở một góc khung gỗ nhưng cái mặt của anh khi quay lại nhìn vẫn cản phá được quả đá 11m.

Lượt sút thứ tư

Do nhận liên tiếp những cú đá vào mặt nên thủ môn Bulldogs đã không còn trụ vững được nữa. Thấy vậy các đồng đội đã mang ghế đến cho anh chàng ngồi bắt bóng.

ca-nuoc-my-phat-cuong-chang-thu-mon-5-lan-can-pha-penalty-bang-mat-2

Và cũng giống như những lần trước, một lần nữa anh chàng này lại dùng mặt cản cú đá của đối phương. Khán giả trên sân như phát cuồng, cầu thủ đối phương thì chán nản còn riêng anh ta thì tỏ ra vô cùng đau đớn.

Lượt sút thứ năm

Ở lượt sút quyết định, thủ thành Tar Heels tiếp tục xuất sắc cản phá thành công cú sút của đối thủ. Trong khi người đồng nghiệp bên kia quyết định bỏ khung thành.

ca-nuoc-my-phat-cuong-chang-thu-mon-5-lan-can-pha-penalty-bang-mat-3

Nhưng điều mà không ai ngờ đến lại xảy ra, trái bóng tìm đến xà ngang sau đó tìm đến mặt thủ môn và bay ra ngoài trong sự vui sướng của các cầu thủ và cổ động viên Bulldogs.

Cản phá thành công 5 quả đá 11m chỉ bằng mặt, thủ thành này khiến mọi đồng nghiệp trên thế giới đều ngã mũ thán phục.

Xem thêm:

> Võ sĩ bị hạ knock-out trong nháy mắt vì thích thể hiện

> Thiếu nữ xinh đẹp hát 'Duyên phận' khiến người nghe rụng rời

Bác Ba Phi tổng hợp

Video hài: Giáo sư Xoay bàn về lịch sử bóng đá thế giới