Thứ tư, 17/5/2017 | 07:01 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 07:01 GMT+7

10 phát minh kỳ quặc nhất hành tinh

Hộp đựng giấy vệ sinh di động; bàn là cà phê; áo lau nhà cho trẻ,... là những phát minh đơn giản, mang tính ứng dụng cao nhưng chẳng mấy ai dám sử dụng.

Hộp đựng giấy vệ sinh di động

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh

Chiếc mũ đựng giấy vệ sinh là một giải pháp hoàn hảo cho những người bị cảm cúm. Bạn sẽ không bao giờ phải lo về chuyện tìm khăn giấy khi muốn hắt hơi nơi công cộng nếu sở hữu phụ kiện độc đáo này.

Mỏ vịt cho cún cưng

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-1

Chiếc mỏ vịt này là một phát minh tuyệt vời: vừa đảm bảo chú chó của bạn không gây hại cho những người xung quanh, vừa trông đáng yêu hơn những chiếc rọ mõm bình thường.

Áo lau sàn cho trẻ 

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-2

Một công đôi việc: Trẻ vừa được lăn lê thoải mái, mẹ vừa có sàn nhà sạch bóng. Bộ quần áo kiêm thảm lau nhà này sẽ giúp các bà mẹ trẻ tiết kiệm thời gian và công sức.

Mũ chống bẩn tóc khi ăn mỳ

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-3

Ngoài tác dụng chống bẩn tóc, chiếc mũ này còn giúp người ăn mỳ trông đáng yêu hệt như một mặt trời tí hon.

Dép lê thảm cỏ 

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-4

Còn gì tuyệt vời hơn khi sống ở thành phố nhưng vẫn tận hưởng được cảm giác 'em đi trên cỏ non nghe mát rượi bàn chân'? Đôi dép lê có đế bằng thảm cỏ này giúp sẽ giúp bạn thư giãn và hòa mình với thiên nhiên. 

Gối đà điểu

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-5

Chiếc gối đà điểu sẽ giúp bạn có một giấc ngủ trưa trên cả tuyệt vời vì khả năng cách âm cực tốt, và cũng chẳng ai dám làm phiền khi bạn mang thứ này trên đầu. 

Xe nôi patin 

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-6

Bạn cần đưa con đến một địa điểm nào đó thật nhanh chóng nhưng lại không có xe? Chiếc xe nôi kiêm ván trượt patin này là một sự lựa chọn không hề tệ, bạn có thể di chuyển cực nhanh, nhưng vẫn giữ con an toàn tuyệt đối bởi hệ thống phanh đặc biệt.

Ô che toàn thân

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-7

Khác với những chiếc ô bình thường, sản phẩm ô che toàn thân của Nhật Bản sẽ giữ cho bạn khô ráo một cách trọn vẹn nhất. Thêm nữa, sẽ chẳng ai có thể xin đi nhờ ô nếu bạn sử dụng chiếc ô độc đáo này. 

Máy xay bơ

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-8

Bình thường, bạn phải mất rất nhiều thời gian để chờ bơ mềm hoặc tốn sức cho bơ vào lò vi sóng để làm tan chảy. Hãy quên điều đó đi, với dụng cụ đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món bánh mỳ nướng ăn kèm bơ mềm chỉ trong vài giây. 

Bàn là cà phê

10-phat-minh-ky-quac-nhat-hanh-tinh-9

Thiết bị này sử dụng nhiệt độ nóng của thức uống để làm thẳng những nếp nhăn của trên quần áo. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa là quần áo, vừa có thể nhâm nhi một tách cà phê nóng vào buổi sáng!

Xem thêm: 5 video chứng minh người lười biếng là bậc thầy sáng tạo

Theo Brightside

Xem video: Máy tắm tự động của người Nhật