Thứ sáu, 6/7/2012 | 21:05 GMT+7
|
Thứ sáu, 6/7/2012 | 21:05 GMT+7

Vui là khi được bên cạnh bạn bè

Hè 2008, tôi cùng bạn bè cũ họp mặt với nhau tại Thác Giang Điền - Đồng Nai. Đây là một dịp để bạn bè gặp gỡ, ôn lại những kỹ niệm buồn vui của thời học trò.
>> Nhận bài dự thi "Sống vui khỏe xưa và nay"

Từ sáng sớm chúng tôi đã có mặt tại điểm hẹn, cùng nhau dựng trại, vui chơi các trò vận động như bóng chuyền, đá bóng, đập bong bóng...

Chiều về, lại ùa nhau ra tắm thác, tất cả chúng tôi kết nối thành 1 vòng tròn - vòng tròn đoàn kết.

Những bức ảnh tuy chụp ở khoảng cách rất xa, nhưng mỗi khi nhìn lại ai ai trong chúng tôi cũng như sống lại cảm giác của ngày hôm ấy. Một tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội mà chỉ khi được sát cánh bên nhau chúng tôi mới thật sự nhận ra điều này.

Chính những lúc bên nhau, chia sẻ cho nhau những trải nghiệm, chúng tôi như càng tin yêu hơn vào cuộc sống.

Không riêng gì tôi, mà các bạn trong lớp cũng thấy rất tự hào về một truyền thống đoàn kết được duy trì nhiều năm nay, hy vọng tất cả chúng tôi sẽ giữ mãi niềm tin yêu về nhau như "vòng tròn đoàn kết" của hè 2008.

Từ ngày 1/7 đến 11/8, độc giả VnExperss có thể tham gia cuộc thi ảnh "Sống vui khỏe xưa và nay". Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức bài ảnh, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện những hoạt động về thể chất lẫn tinh thần lành mạnh của người Việt Nam xưa và nay.

Bài dự thi có thể là ảnh đơn hoặc chùm ảnh (tối đa 10 ảnh) và tối thiểu một bức. Các bức ảnh bắt buộc có chú thích rõ ràng (ngôn ngữ Tiếng Việt; Fond: Unicod), giúp người xem nhận biết được địa điểm, thời gian, bối cảnh và cảm xúc của người chụp ảnh. Chiều ngang của ảnh là 480 px. Dung lượng mỗi ảnh không vượt quá 10 MB.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây

Gửi bài dự thi tại đây

Bên cạnh cuộc thi ảnh "Sống khỏe xưa và nay", độc giả còn có thể tham gia cuộc thi "Nestlé 100 năm nhập gia tùy tục" để nhận ngay các quà tặng gồm 100 iPad, 1.400 điện thoại tương đương 100 điện thoại mỗi tuần. Xem chi tiết tại www.nestle100nam.com

Kiều Diễm