Thứ hai, 6/8/2012 | 14:54 GMT+7
|
Thứ hai, 6/8/2012 | 14:54 GMT+7

Thắp sáng niềm tin

Những hoạt động tình nguyện giúp khơi dậy lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại nước ta.
>Nhận bài dự thi "Sống vui khỏe xưa và nay"

Chuẩn bị chạy bộ vì trẻ em nghèo.


Đông đảo người nước ngoài tham gia chạy bộ.


Sinh viên cùng nhau đan những chiếc khăn ấm để gửi tới các em mắc bệnh hiểm nghèo.


Các chương trình tình nguyện nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều người.

Từ ngày 1/7 đến 11/8, độc giả VnExperss có thể tham gia cuộc thi ảnh "Sống vui khỏe xưa và nay". Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức bài ảnh, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện những hoạt động về thể chất lẫn tinh thần lành mạnh của người Việt Nam xưa và nay.

Bài dự thi có thể là ảnh đơn hoặc chùm ảnh (tối đa 10 ảnh) và tối thiểu một bức. Các bức ảnh bắt buộc có chú thích rõ ràng (ngôn ngữ Tiếng Việt; Fond: Unicod), giúp người xem nhận biết được địa điểm, thời gian, bối cảnh và cảm xúc của người chụp ảnh. Chiều ngang của ảnh là 480 px. Dung lượng mỗi ảnh không vượt quá 10 MB.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.

Gửi bài dự thi tại đây.

Bên cạnh cuộc thi ảnh "Sống khỏe xưa và nay", độc giả còn có thể tham gia cuộc thi "Nestlé 100 năm nhập gia tùy tục" để nhận ngay các quà tặng gồm 100 Ipad, 1.400 điện thoại tương đương 100 điện thoại mỗi tuần. Xem chi tiết tại http://www.nestle100nam.com/

Đỗ Tuấn Anh