Thứ hai, 9/7/2012 | 16:53 GMT+7
|
Thứ hai, 9/7/2012 | 16:53 GMT+7

Niềm vui giản đơn

Niềm vui của các bác đến từ những buổi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè cùng cảnh ngộ. Cuộc sống đã lấy mất của họ đôi chân nhưng không thể khiến họ mất niềm tin, hy vọng.
> Nhận bài dự thi "Sống vui khỏe xưa và nay"

Sự chia sẻ khiến cuộc sống của người tàn tật thêm nhiều niềm vui.

Từ ngày 1/7 đến 11/8, độc giả VnExperss có thể tham gia cuộc thi ảnh "Sống vui khỏe xưa và nay". Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức bài ảnh, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện những hoạt động về thể chất lẫn tinh thần lành mạnh của người Việt Nam xưa và nay.

Bài dự thi có thể là ảnh đơn hoặc chùm ảnh (tối đa 10 ảnh) và tối thiểu một bức. Các bức ảnh bắt buộc có chú thích rõ ràng (ngôn ngữ Tiếng Việt; Fond: Unicod), giúp người xem nhận biết được địa điểm, thời gian, bối cảnh và cảm xúc của người chụp ảnh. Chiều ngang của ảnh là 480 px. Dung lượng mỗi ảnh không vượt quá 10 MB.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây

Gửi bài dự thi tại đây

Bên cạnh cuộc thi ảnh "Sống khỏe xưa và nay", độc giả còn có thể tham gia cuộc thi "Nestlé 100 năm nhập gia tùy tục" để nhận ngay các quà tặng gồm 100 iPad, 1.400 điện thoại tương đương 100 điện thoại mỗi tuần. Xem chi tiết tại http://www.nestle100nam.com/

Pham To Chiem