Thứ hai, 6/8/2012 | 09:51 GMT+7
|
Thứ hai, 6/8/2012 | 09:51 GMT+7

Niềm đam mê bóng đá

Bóng đá vốn là môn thể thao Vua dù ở nơi đâu. Ai cũng yêu thích, lựa chọn bộ môn thể thao này để rèn luyện sức khỏe và cổ vũ cho lối sống lành mạnh, vui khỏe.
>Nhận bài dự thi "Sống vui khỏe xưa và nay"

Thôn Đa Hoa cách trung tâm Đà Lạt khoàng 35 km theo hướng Đà Lạt đi Nha Trang, đa phần người dân sinh sống ở đây là bà con dân tộc thiểu số.


Đầu thôn là sân bóng đá - nơi mọi người có thể vui chơi, giải trí vào mỗi buổi chiều.


Trẻ em say mê chơi bóng đá.


Thủ môn chụp bóng sau đó sút về giữa sân.


Cuộc tấn công vào khung thành lại tiếp tục.


Các em say mê chơi giữa thiên nhiên bao la.


Đội hình khán giả bao gồm trẻ em và người lớn.


Mọi người xem và hào hứng cổ vũ.


Toàn cảnh sân bóng buổi chiều.

Từ ngày 1/7 đến 11/8, độc giả VnExperss có thể tham gia cuộc thi ảnh "Sống vui khỏe xưa và nay". Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức bài ảnh, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện những hoạt động về thể chất lẫn tinh thần lành mạnh của người Việt Nam xưa và nay.

Bài dự thi có thể là ảnh đơn hoặc chùm ảnh (tối đa 10 ảnh) và tối thiểu một bức. Các bức ảnh bắt buộc có chú thích rõ ràng (ngôn ngữ Tiếng Việt; Fond: Unicod), giúp người xem nhận biết được địa điểm, thời gian, bối cảnh và cảm xúc của người chụp ảnh. Chiều ngang của ảnh là 480 px. Dung lượng mỗi ảnh không vượt quá 10 MB.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.

Gửi bài dự thi tại đây.

Bên cạnh cuộc thi ảnh "Sống khỏe xưa và nay", độc giả còn có thể tham gia cuộc thi "Nestlé 100 năm nhập gia tùy tục" để nhận ngay các quà tặng gồm 100 Ipad, 1.400 điện thoại tương đương 100 điện thoại mỗi tuần. Xem chi tiết tại http://www.nestle100nam.com/

Mạc Thị Hồng Hạnh