Chủ nhật, 5/8/2012 | 11:42 GMT+7
|
Chủ nhật, 5/8/2012 | 11:42 GMT+7

Làm bánh đầu năm

Đầu năm mới là dịp mà cả gia đình có thể quây quần bên nhau để chuẩn bị mọi thứ từ hoa quả, bánh trái. Bức ảnh thể hiện niềm vui của người mẹ khi cùng con trai làm ra những chiếc bánh ong ngon lành.
>Nhận bài dự thi "Sống vui khỏe xưa và nay"

Không còn những lo toan, muộn phiền của năm cũ, trên khuôn mặt của hai người vẫn còn vương lại nụ cười hạnh phúc của năm mới. Bức ảnh này được chụp vào 24/1 nhân dịp về thăm nhà tại xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Từ ngày 1/7 đến 11/8, độc giả VnExperss có thể tham gia cuộc thi ảnh "Sống vui khỏe xưa và nay". Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức bài ảnh, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện những hoạt động về thể chất lẫn tinh thần lành mạnh của người Việt Nam xưa và nay.

Bài dự thi có thể là ảnh đơn hoặc chùm ảnh (tối đa 10 ảnh) và tối thiểu một bức. Các bức ảnh bắt buộc có chú thích rõ ràng (ngôn ngữ Tiếng Việt; Fond: Unicod), giúp người xem nhận biết được địa điểm, thời gian, bối cảnh và cảm xúc của người chụp ảnh. Chiều ngang của ảnh là 480 px. Dung lượng mỗi ảnh không vượt quá 10 MB.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.

Gửi bài dự thi tại đây.

Bên cạnh cuộc thi ảnh "Sống khỏe xưa và nay", độc giả còn có thể tham gia cuộc thi "Nestlé 100 năm nhập gia tùy tục" để nhận ngay các quà tặng gồm 100 Ipad, 1.400 điện thoại tương đương 100 điện thoại mỗi tuần. Xem chi tiết tại http://www.nestle100nam.com/

Hoàng Thị Hằng