Thứ ba, 14/8/2012 | 17:39 GMT+7
|
Thứ ba, 14/8/2012 | 17:39 GMT+7

Độc giả nhận giải tuần sáu 'Sống vui khỏe xưa và nay'

Với số điểm 9,5 do 62 lượt độc giả bình chọn, tác phẩm "Một thời để nhớ" của tác giả Huỳnh Thị Thước đã đoạt giải nhất tuần 6 cuộc thi "Sống vui khỏe xưa và nay".

Tuần thứ 6 của cuộc thi "Sống vui khỏe xưa và nay", ban biên tập nhận được gần 100 tác phẩm dự thi. Với số điểm cao nhất (9,5) do 62 lượt độc giả bình chọn, tác phẩm "Một thời để nhớ" của tác giả Huỳnh Thị Thước đã đoạt giải nhất tuần 6.

Một trong những bức ảnh trong

Một trong những bức ảnh trong "Một thời để nhớ".

Phần thưởng sẽ được trao tại tòa soạn VnExpress.net vào ngày dự kiến là ngày 16/8/2012. Ban tổ chức sẽ liên hệ với độc giả đạt giải để thông báo về giải thưởng và thể lệ trao.

Bộ ảnh của Huỳnh Thị Thước ghi lại hình ảnh đáng nhớ từ khi tác giả còn được bế trên tay đến lúc có được một gia đình hạnh phúc.

Từ ngày 1/7 đến 11/8, độc giả VnExperss có thể tham gia cuộc thi ảnh "Sống vui khỏe xưa và nay". Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức bài ảnh, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện những hoạt động về thể chất lẫn tinh thần lành mạnh của người Việt Nam xưa và nay.

Bài dự thi có thể là ảnh đơn hoặc chùm ảnh (tối đa 10 ảnh) và tối thiểu một bức. Các bức ảnh bắt buộc có chú thích rõ ràng (ngôn ngữ Tiếng Việt; Fond: Unicod), giúp người xem nhận biết được địa điểm, thời gian, bối cảnh và cảm xúc của người chụp ảnh. Chiều ngang của ảnh là 480 px. Dung lượng mỗi ảnh không vượt quá 10 MB.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây

Gửi bài dự thi tại đây

Bên cạnh cuộc thi ảnh "Sống khỏe xưa và nay", độc giả còn có thể tham gia cuộc thi "Nestlé 100 năm nhập gia tùy tục" để nhận ngay các quà tặng gồm 100 Ipad, 1.400 điện thoại tương đương 100 điện thoại mỗi tuần. Xem chi tiết tại http://www.nestle100nam.com/

Mai Thương