Thứ hai, 15/10/2012 | 15:00 GMT+7
|
Thứ hai, 15/10/2012 | 15:00 GMT+7

Độc giả nhận giải tuần 2 'Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư'

5 bài viết chia sẻ kinh nghiệm sống vui, khỏe, nỗ lực chiến đấu với căn bệnh ung thư của các độc giả dưới đây nhận quà tặng tuần thứ hai của ban tổ chức chuyên mục "Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư".

Căn cứ vào nội dung bài viết, mỗi tuần, ban tổ chức sẽ lựa chọn 5 bài chia sẻ do độc giả gửi về chuyên mục "Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư" để trao thưởng. Theo đó, những tác giả có bài hay nhất sẽ được nhận quà từ nhà tài trợ là một hộp sữa ProSure 380gr.

chanan-216845-1368605652_500x0.jpg

Thời gian nhận thưởng: một tháng ngay sau khi công bố kết quả. Độc giả tham gia chương trình ở TP HCM nhận quà tặng tại công ty Buzz Communication, địa chỉ 278/35 Tô Hiến Thành, quận 10. Quà tặng sẽ được chuyển qua đường bưu điện đến bạn đọc ở các tỉnh thành khác. Độc giả hãy gửi bài viết, câu chuyện chia sẻ về địa chỉ suckhoe@vnexpress.net hoặc media@vnexpress.net. Mọi thắc mắc, liên hệ Ms Minh Trang: 0902.41.22.61.

Danh sách độc giả trúng thưởng:

1.  Nguyễn Thị Manh (bài chia sẻ Tìm lại hy vọng trong cuộc chiến với ung thư)

2.  Dương Mỵ Hoa (bài chia sẻ Phát hiện ung thư khi vừa sinh con)

3.  Phạm Thị Lan Phương (bài chia sẻ Khỏi ung thư nhờ phát hiện sớm)

4.  Trương Thị Lâm (bài chia sẻ Không chán ăn dù mắc bệnh ung thư)

5.  Ngô Thị Thanh Lan (bài chia sẻ Ung thư vòm họng khiến tôi khó ăn uống, nói chuyện)

Báo điện tử VnExpress cùng nhãn hàng ProSure (Abbott Mỹ) phối hợp mở chuyên mục “Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư” từ ngày 25/9 đến ngày 25/10.

Tại đây, độc giả có thể chia sẻ những bí quyết về chăm sóc dinh dưỡng, công thức nấu ăn, những kinh nghiệm, lời khuyên để vượt qua chứng chán ăn. Đây còn là nơi bạn kể lại câu chuyện của mình: những khó khăn gặp phải trong quá trình điều trị, sự động viên và hỗ trợ đến từ người thân trong gia đình hay một chế độ dinh dưỡng hợp lý, thời gian biểu vận động hàng ngày...

Bài viết chia sẻ gửi về đều được nhận quà tặng từ nhãn hàng ProSure Abbott (3 gói sữa tương đương 3 ly sữa). 5 bài viết chia sẻ hay nhất hàng tuần sẽ được nhận quà của nhà tài trợ là một hộp sữa ProSure 380 gram. Độc giả gửi chia sẻ kinh nghiệm về email: suckhoe@vnexpress.netmedia@vnexpress.net.

Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng bài viết của độc giả sau chương trình.

VnExpress