Thứ tư, 8/8/2012 | 16:33 GMT+7
|
Thứ tư, 8/8/2012 | 16:33 GMT+7

Hơn 300 bài dự thi 'Sống khỏe cùng đái tháo đường'

Sau 6 tuần, chuyên mục "Sống khỏe cùng đái tháo đường" đã nhận được hơn 300 bài viết chia sẻ, câu hỏi của độc giả. Trong đó, 60 độc giả đã nhận được quà tặng của chương trình (một hộp sữa Glucerna 400 gram).

"Sống khỏe cùng đái tháo đường" do Báo điện tử VnExpress cùng nhãn hàng Glucerna (Abbott Mỹ) phối hợp tổ chức. Tại đây, độc giả có thể chia sẻ kinh nghiệm sống vui, sống khỏe với đái tháo đường, hạn chế biến chứng tim mạch, kiểm soát cân nặng, vòng eo. Đặc biệt, độc giả còn được tư vấn trực tiếp từ Thạc sĩ, bác sĩ Diệp Thị Thanh Bình, Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Đại học Y về tất cả các thắc mắc liên quan đến bệnh đái tháo đường.

h

Sau 6 tuần tổ chức, chuyên mục đã thu hút được lượng lớn độc giả tham gia. Tất cả bài viết chia sẻ và câu hỏi đều được nhận quà tặng từ nhãn hàng Glucerna (gồm 3 gói sữa, tương đương 3 ly sữa).

Mỗi tuần, ban tổ chức cũng lựa chọn 10 bài chia sẻ do độc giả gửi về để trao thưởng. Căn cứ vào điểm chấm của độc giả và quyền quyết định của ban tổ chức, khách hàng được nhận quà từ nhà tài trợ là một hộp sữa Glucerna 400 gram.

Mai Thương