Thứ sáu, 10/8/2012 | 14:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 10/8/2012 | 14:00 GMT+7

Men vi sinh giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Thực phẩm chức năng Golden LAB là hệ men vi sinh được phân lập từ kim chi Hàn Quốc và bào chế theo công nghệ mới, giúp điều trị, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho người già, trẻ nhỏ.
A

Men vi sinh giúp cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ phát triển khỏe mạnh.

Golden LAB phối hợp 2 thành phần chính

- Probiotic: Gồm các vi khuẩn sinh acid lacitc (Vi khuẩn sinh acid lactic > 1 x 19’ (L.plantarum, E.faecium, L.casei, L.acidophilus, P.pentosaceus, L.senteroides). Đó là những vi khuẩn có ích, cần thiết cho sức khỏe và hệ tiêu hóa với những tác dụng như sau:

Bổ sung vi khuẩn có ích làm cân bằng đường tiêu hóa, hỗ trợ ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong đường ruột, hạn chế nguy cơ viêm ruột.

Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, trướng bụng) do mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột vì uống nhiều thuốc kháng sinh hoặc các nguyên nhân khác.

- Prebiotic chính là Fructo Oligosaccharide (gọi tắt là FOS). FOS là chất glucide được trích từ Inuline (xơ thực phẩm) có tác dụng hữu ích cho probiotic phát huy hết tác dụng.

Sự kết hợp này giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn được dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những người bị chứng bất dung nạp đường lactose. Nhờ thế, họ có thể tiêu hóa chất đường này dễ dàng, tăng hấp thu các chất khoáng.

Công nghệ bào chế sản phẩm probiotic qua 4 thế hệ mới dần hoàn thiện.

- Thế hệ đầu tiên là dạng vi khuẩn không bao (Non- coated) có nhược điểm lớn nhất là gần như không sống sót khi đi qua dạ dày và dịch mật.

- Thế hệ 2 là dạng bao tan trong ruột (Enteric-coated), đưa vào dưới dạng viên nén hoặc viên nang có lớp bao bên ngoài. Đây là ý tưởng hay nhưng không ứng dụng nhiều do vẫn còn nhiều nhược điểm.

- Thế hệ thứ 3 là dạng bao vi nang (Micro-Encapsulated) khắc phục được hạn chế của thế hệ thứ 2 nhưng có nhược điểm là khả năng phóng thích tại ruột chưa tốt.

- Thế hệ thứ 4 là công nghệ bao kép DuolacTM, công nghệ mới nhất với lớp bên trong là protein và bên ngoài là polysaccharide có ưu điểm vượt trội, đạt được những yêu cầu khi sử dụng probiotic. Sản phẩm công nghệ bao kép hiện đã có ở Việt Nam (GOLDEN LAB)

A

Công nghệ bào chế sản phẩm probiotic qua 4 thế hệ mới dần hoàn thiện.

Tác dụng của Golden LAB

- Tác dụng của men vi sinh: giải pháp tốt cho trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy hơi) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, dùng kháng sinh hoặc các nguyên nhân khác; giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch hoặc dùng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa; hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

- Tác dụng khác biệt:

Những người bị chứng bất dung nạp đường lactose (tiêu chảy khi uống sữa).

Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong đường ruột, hạn chế nguy cơ viêm ruột.

Dùng để phòng và điều trị ngộ độc thức ăn.

Ức chế vi khuẩn Helicobacter Pylori, dùng trong viêm loét dạ dày do vi khuẩn Helicobacter Pylori.

Ức chế virus cúm gia cầm, ức chế tế bào gây ung thư, phòng ngừa ung thư ruột kết.

Đối tượng sử dụng:

Trẻ nhũ nhi: Ngày 1-2 gói, người lớn và trẻ em: Ngày 2 gói, chia 2 lần. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, sữa chua, nước.

Sử dụng Golden LAB khi cần thiết là liệu pháp hỗ trợ điều trị hoặc dùng thường xuyên để phòng ngừa bệnh, tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Golden Lab (Dược phẩm Vinh Gia) tổ chức chuyên mục "Bí quyết giúp bé hay ăn chóng lớn". Tại đây, độc giả có thể chia sẻ kinh nghiệm hay băn khoăn của mình về các bí quyết chăm sóc con. Độc giả cũng có thể gửi chia sẻ hoặc câu hỏi dành cho bác sĩ chuyên môn tới địa chỉ email suckhoe@vnexpress.net.

Hoặc gọi số (04) 39 959 969 - (04) 39 960 886 để được tư vấn, giải đáp miễn phí những vấn đề liên quan đến bệnh tiêu hóa ở trẻ em. Thông tin chi tiết tại: http://www.duocphamvinhgia.vn/

(Nguồn: Golden Lab)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè