Thứ năm, 4/10/2012 | 00:00 GMT+7
|
Thứ năm, 4/10/2012 | 00:00 GMT+7

'Yêu là phải có sex'

Càng yêu mãnh liệt thì ham muốn tình dục càng lớn, đặc biệt trong bối cảnh chỉ có hai người trong không gian riêng tư thì không thể cưỡng lại lòng mình được, đó là quy luật tự nhiên của con người rồi.
> 'Một thanh niên hiện đại luôn có bao cao su trong ví'

 

Đề cập chuyện Khi người yêu đòi 'khám phá" , độc giả Bao8X chia sẻ với VnExpress.net rằng vấn đề trinh tiết tùy theo quan niệm mỗi người...nhưng yêu là phải có sex.

"Theo tôi, trinh tiết của bạn gái thời bây giờ nằm ở đạo đức chứ không phải thể xác. Chúng ta đang ở năm 2012 của thế kỷ 21 rồi các bạn. Hãy bỏ đi cách nghĩ cũ của người xưa, của thế hệ phong kiến, cho kịp thời đại. Có giữ cho lắm đến vài năm sau, bạn lấy chồng thì chuyện đó cũng sẽ xảy ra thôi".

Chúng ta hãy thoải mái với người yêu, song phải an toàn, vì đã yêu thì phải tin tưởng người yêu mới gọi là yêu. Nếu khăng khăng gìn giữ có thể bạn sẽ mất người yêu, thiếu kinh nghiệm cho lần sau, bỏ phí tuổi xuân... Nhưng khi quyết định lấy ai đó làm chồng rồi thì phải một lòng một dạ lo chồng chăm con, đừng có tơ tưởng tình xưa, đó mới là trinh tiết thời hiện đại.

Tình yêu + Tình dục = "Hoàn hảo"

Trong tình yêu, bên cạnh tình cảm trong sáng, niềm tin thì dường như vẫn chưa đủ, mà nó cần có tình dục để tình yêu hòa hợp về thể xác và tâm hồn. Vấn đề khi nào, hoàn cảnh nào mà thôi. Khi bạn thực sự thấy tin tưởng người mình yêu và cả hai đều nghiêm túc trong mối quan hệ bạn có thể làm những gì để tình yêu hoàn thiện hơn. Lúc này tình dục là điều không thể thiếu trong tình yêu, nếu không thật khó để giữ người mình yêu thương.

Con trai thường khao khát tình dục hơn con gái. Trời đã ban cho chúng ta tâm hồn để yêu và sự hòa quyện thể xác để cảm nhận được hạnh phúc, cảm xúc tuyệt vời và niềm vui sướng. Vậy thì tại sao cả hai không tận hưởng điều ấy.

"Sống là hưởng thụ, phải biết làm sao để hạnh phúc...Mọi thứ giờ đã thoáng hơn, hãy làm sao để tình yêu luôn đẹp và mang hạnh phúc niềm vui cho nhau là được"- Độc giả Quan Cong chia sẻ về quan điểm tình dục trước hôn nhân của mình.

"Quả thực yêu mà không có tình dục thì dẫn tới nhàm chán thôi. Dù bạn trai có yêu bạn nhiều bao nhiêu đi chăng nữa bạn trai của bạn cũng phải suy nghĩ xem tình yêu của bạn dành cho mình thế nào. Chẳng ai yêu mà không thể hôn, chẳng ai yêu mà người bạn trai của mình tay chân không "lung tung" cả. Mười đôi yêu nhau thì chín đôi đã xảy ra điều này còn một đôi thì vì một trong hai người 'có vấn đề'".

"Tình yêu và ham muốn tình dục là hai thứ không thể tách rời nhau được. Càng yêu mãnh liệt thì ham muốn tình dục càng lớn, đặc biệt trong bối cảnh chỉ có hai người trong không gian riêng tư thì không thể cưỡng lại lòng mình được, đó là quy luật tự nhiên của con người rồi. Vậy hãy để quy luật ấy diễn ra một cách bình thường miễn là hai người yêu nhau và gửi trọn niềm tin cho nhau là được"- Bạn đọc Yeusaydam chia sẻ.

Đồng quan điểm trên, một độc giả nữ tên Quỳnh Anh cho rằng : "Tình yêu và tình dục gắn liền với nhau. Có hay không thể thiếu tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nhưng cái đó vô cùng quan trọng trong hôn nhân, thậm chí quyết định sự gắn bó bền chặt tình cảm vợ chồng".

"Vậy nếu khi yêu không cởi mở với nhau làm sao có thể biết sẽ hòa hợp được về sau? Thà sống thử để rồi lựa chọn chính xác cho mình một ý trung nhân hay là giữ cái ngàn vàng kia quan trọng hơn? Nôm na là chất lượng sinh hoạt vợ chồng hơn hay là cái chữ trinh?"

Phóng khoáng và có cái nhìn thoáng nhưng tuyệt đối không được dễ dãi, buông thả mình. Tình yêu có thể thoáng tuy nhiên nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về nhân cách, tính tình, sở thích cũng như hoàn cảnh gia đình của người yêu để tránh những rủi ro cũng như ảo tưởng về sau. Đó là lời khuyên của nhiều bạn đọc dành cho những ai có cái nhìn thoáng về trinh tiết.

Trâm Lê


Chia sẻ bài viết của bạn về tình yêu  tại đây.

 


 

 

 

 
 
 Tags

tình yêu

 
Với mồi câu là đầu ốc bươu vàng, 5 đứa trẻ ở Kiên Giang đã giật được hàng chục con ếch trên ruộng lúa.
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.