Thứ tư, 16/11/2016 | 13:18 GMT+7
|
Thứ tư, 16/11/2016 | 13:18 GMT+7

Vợ chồng Thu Phương bênh vực quán bún chửi Hà Nội

Vừa mở cửa nhưng đã kín chỗ ngồi, nhóm của nữ ca sĩ vẫn quyết định vào và được "bà chủ quán vui vẻ chào đón". 

Vợ chồng nữ ca sĩ Thu Phương đã có dịp nếm thử món bún chửi nổi tiếng từng xuất hiện trên CNN ở Hà Nội sau khi hoàn thành liveshow của cô. Chồng của nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh và cảm nhận của mình về món bún nổi tiếng này. 

Dũng Taylor viết: "Sáng hôm nay ghé thăm quán bún được CNN làm phóng sự. Theo nhận định của nhóm mình thì bún trông rất hấp dẫn và trình bày sạch sẽ, phần ăn khá to và nhiều thịt, sáng hôm nay không có móng heo, một đặc sản của quán".

Vợ chồng nữ ca sĩ và nhóm bạn "may mắn" không bị bà chủ khó tính chửi. Chồng Thu Phương viết tiếp: "Bà chủ quán rất vui vẻ chào đón nhóm tôi ngay cả khi quán kín chỗ ngồi, dù vừa mở cửa. Mọi người bảo vì anh chị là người nổi tiếng nên được tiếp đón nồng hậu. Tôi không nghĩ như thế vì nếu chỉ có người nổi tiếng mới không bị chửi thì cái tiệm này dẹp lâu rồi". > Xem chi tiết

vo-chongthu-phuong-duoc-ba-chu-quan-chao-don-khian-bun-chui-ha-noi

Vợ chồng Thu Phương được bà chủ quán bún chửi Hà Nội tươi cười chào đón. 


vo-chongthu-phuong-duoc-ba-chu-quan-chao-don-khian-bun-chui-ha-noi-1

Quán "bún chửi" từng xuất hiện trên CNN hồi tháng 9 gây chú ý cộng đồng khi bà chủ gọi thực khách là "thằng nhà quê" cùng nhiều lời lẽ thô tục khác.

>> Xem thêm: Những chuyện chẳng ai có thể tin về quá khứ của ca sĩ Thu Phương, kể chuyện bạn 'nửa đêm trốn bố mẹ' đến nhà

Tâm Lê

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây. 

 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.