Thứ hai, 15/5/2017 | 02:14 GMT+7
|
Thứ hai, 15/5/2017 | 02:14 GMT+7

Video câu cá trê 'khủng' bằng ốc ma xem nhiều tuần qua

Con cá trê dài gần một mét được người đàn ông câu ở phường Thạnh Xuân (quận 12, TP HCM). Video này đã gây chú ý nhất cộng đồng tuần qua.

Ngoài ra trong tuần còn nhiều video khác được quan tâm như: Nhặt hàng trăm con cua 'trời cho' sau cơn mưa miền Tây; bắt được rắn dài hơn 2 mét trong nghĩa địa...

Câu cá trê 'khủng' gần 8 kg bằng ốc ma

 

(Nguồn: You Tube Dã ngoại Việt TV)

Ngày 8/5, người đàn ông cùng bạn tới đầm rau nhút ở phường Thạnh Xuân (quận 12, TP HCM) để cắm câu và mồi là ốc ma (một loại ốc sên, còn gọi là ốc sên nhớt). Sau12 tiếng, họ quay lại thu dây cước thì bắt được con cá trê dài một mét, nặng gần 8 kg.

Nhặt hàng trăm con cua 'trời cho' sau cơn mưa miền Tây

(Video: Youtube Người miền Tây)

Những con cua bò trên ruộng nước cạn được người đàn ông bắt một cách dễ dàng. Sau một tiếng, người này đã nhặt được hàng trăm con mà không tốn nhiều sức. Video được quay ở huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

Bắt sống rắn hổ mang 'khủng' dài hơn 2 mét

(Video: Youtube Hai Vu)

Con rắn to bằng cổ tay người lớn, nặng 2,6 kg bị người đàn ông ở xã Phúc Ứng (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) bắt được và bán cho lái buôn giá 1,2 triệu đồng.

Bẫy được rắn dài hơn 2 mét trong nghĩa địa

(Video: You Tube Son Minh)

Sáng 11/5, người đàn ông ở xã Nam Sơn (Bắc Ninh) bẫy được một con rắn ráo dài hơn hai mét, nặng 2 kg trong nghĩa địa. Sau đó, người này dùng gậy luồn vào lồng và gọi bạn tới khiêng về nhà.

Người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn chất thải vì bán thịt lợn giá rẻ

(Video: Facebook)

Cho rằng chị Xuyến mang thịt lợn từ quê ra bán với giá thấp hơn giá chợ, hai người phụ nữ tức tối hắt xô dầu luyn trộn chất thải lên người và phản thịt của "đối thủ". Vụ việc xảy ra sáng 11/5, ở chợ Lương Văn Can, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chèo thuyền bắt tôm, cua biển vùng miệt thứ

(Video: Youtube Pou Phung)

Người nông dân chèo thuyền đi gom bẫy lưới ở vùng miệt thứ ở xã Vân Khánh Đông (An Minh, Kiên Giang). Chỉ gần chục cái bẫy, người này đã bắt được hàng trăm con tôm sú, cua biển và đựng đầy thùng sơn.

Nhóm thanh niên cầm gạch rượt đánh hai cảnh sát ở Quảng Ninh

Hai cảnh sát chỉ kịp đỡ đòn và bỏ chạy khi bị nhóm thanh niên bao vây và đuổi đánh. Bất chấp nhiều người dân đến can ngăn, một nam thanh niên vẫn hùng hổ cầm gạch đuổi theo và ném trúng vào một cảnh sát. Vụ việc xảy ra sáng 9/5 tại phường Hải Yên, TP Móng Cái (Quảng Ninh).

Dân phòng cầm gậy đánh hai thanh niên trên thùng ôtô

Tối 7/5, hai thanh niên bị khống chế ngồi trên thùng xe lực lượng tuần tra phường An Phú (Bình Dương) và bị hai người đàn ông mặc áo dân phòng cầm gậy đập liên tiếp. Nguyên nhân là nhóm thanh niên đánh nhau gây náo loạn khu phố 1B (phường An Phú), lực lượng tuần tra phát hiện đến can ngăn thì bị nhóm này chống trả.

Tên trộm cho thấy bạn có khóa chữ U xe máy cũng vô ích

Chỉ trong tích tắc, nam thanh niên đã phá được khóa chữ U rồi nhanh chóng trộm chiếc xe tay ga dựng ở vỉa hè và tẩu thoát. Vụ việc xảy ra mới đây tại Hà Nội.

Tài xế 'hung thần xa lộ' ép hai mẹ con ngã xuống đường

Vụ việc xảy ra chiều 7/5 ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Người phụ nữ chạy xe máy chở con nhỏ ngồi phía trước bị tài xế xe bồn đánh lái ép ngã xuống đường.

>> Xem thêm: Dân kéo tới mua thịt heo ủng hộ người bị hắt dầu luyn 

Trần Hưng tổng hợp

Video được xem nhiều: Bẫy rắn nhưng bắt được chồn bạc má ở Sài Gòn

Chia sẻ video của bạn tại đây. 

 
 
BOX CỘNG ĐỒNG
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.