Thứ hai, 3/4/2017 | 07:37 GMT+7
|
Thứ hai, 3/4/2017 | 07:37 GMT+7

Video cá rô mắc cạn nhặt 'mỏi tay' ở miền Tây xem nhiều tuần qua

Nam thanh niên ở Long An bắt được hàng trăm con cá rô một cách đơn giản mà không phải mất nhiều sức. Video này đã gây chú ý nhất cộng đồng tuần qua.

Ngoài ra trong tuần còn nhiều video khác được quan tâm như: Bẫy được 9 con chuột nhum trong một cái hang; dân trói tên trộm chó vào cột ở Nhà văn hóa...

Cá rô mắc cạn nhặt 'mỏi tay' ở miền Tây

(Video: Youtube SanBatNauNuong Ala)

Sau khi phát hiện rãnh nước khô bên ruộng lúa có cá, nam thanh niên cầm chậu xuống bắt. Sau 20 phút, người này đã bắt được hàng trăm con cá rô dưới hố bùn. Video quay ngày 22/3, tại cánh đồng huyện Đức Huệ (Long An).

Dân trói kẻ trộm chó vào cột ở Nhà văn hóa

 

Nam thanh niên đi trộm chó ở Bắc Giang bị người dân trói dưới cột bóng chuyền cùng với hai con chó đã chết, và báo công an đến xử lý. Vụ việc xảy ra ngày 8/3 ở huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Bẫy được 9 con chuột nhum chỉ trong một cái hang

(Video: Youtube Đỗ Thanh Trọng) 

Thấy đuôi chuột cống nhum lòi ra, người đàn ông ở Sóc Trăng đặt lồng bẫy vào ngay cửa hang, chỉ trong chốc lát đã bắt được nguyên ổ chuột gần chục con.

Cao thủ thò tay vào hang bắt hàng loạt cua, cá ở Sài Gòn

(Video: Youtube Thú vui dân dã) 

Với bàn tay đụng là "dính", người đàn ông ở Bình Quới (TP HCM) đã bắt được hơn một kg cá trong vòng 15 phút, mà không để bất kỳ con vật nào trốn thoát.

Tuyệt chiêu bẫy cá bống bằng chai nhựa

(Video: Youtube Đỗ Thanh Trọng) 

Nam thanh niên dùng mồi nhử là tép tươi, bỏ vào chai nhựa rồi đặt xuống rạch nước ở huyện Long Phú, Sóc Trăng. Lát sau, anh ra thăm bẫy và bắt được 12 con cá bống.

Cá sấu 'đi dạo' lúc nửa đêm ở Đồng Nai

Khuya 30/3 nghe tiếng chó sủa, người dân ở huyện Thống Nhất (Đồng Nai) chạy ra ngoài, thì hoảng hốt phát hiện một con cá sấu lớn đang bò trên đường.

Bé gái mải đọc sách bị trộm iPad

Nam thanh niên vào cửa hàng điện thoại vờ mua đồ rồi nhanh tay trộm chiếc iPad ngay trước mặt bé gái. Vụ việc xảy ra trưa 28/3, tại một cửa hàng điện thoại trên đường Trần Duy Hưng, (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Xe máy tông ôtô buýt, một người bất tỉnh

Người đàn ông chạy xe máy giữa đường tông vào hông ôtô buýt, ngã văng xuống đất và nằm bất tỉnh. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 13h ngày 30/3 ở Thường Tín, Hà Nội.

>> Xem thêm: Cao thủ câu được xô cá chỉ bằng chai nhựa

Trần Hưng tổng hợp

Video được xem nhiều: Bắt mẻ cá nghìn con 'trời cho' ở mương nước nhỏ video-dao-hang-bat-moi-chua-trong-to-nghin-con-xem-nhieu-tuan-qua-7

Chia sẻ video của bạn tại đây.

 
 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.