Chủ nhật, 16/7/2017 | 08:27 GMT+7
|
Chủ nhật, 16/7/2017 | 08:27 GMT+7

Thanh niên Long An thú nhận video xăm mặt là giả

Nam thợ xăm thú nhận từ khi theo nghề chưa từng nhận xăm lên mặt cho khách, video livestream chỉ là tạo kỷ niệm vui thầy - trò.

Ngày 14/7, trên trang cá nhân, nam thợ xăm (28 tuổi, quê Long An) đã đăng đoạn video xin lỗi công khai vì tạo ra tai tiếng, khiến mọi người hiểu lầm về nghệ thuật xăm hình. Thợ xăm này thừa nhận video livestream về cảnh một nam thanh niên với khuôn mặt hình xăm trước đó là giả. > Xem video

Thanh niên phủ hình xăm kín mặt "vì thất tình" chỉ là hình vẽ, và chỉ là một trong các học trò đang theo học nghề xăm ở tiệm... Từ khi theo nghề đến nay, thợ xăm chưa từng nhận xăm lên mặt cho khách, dù là hình nhỏ nhất. Mục đích của clip livestream  chỉ là tạo kỷ niệm vui giữa thầy và trò, không phải cố tình câu like để nổi tiếng... Thợ xăm này hối hận vì làm cho cộng đồng có cái nhìn ác cảm về những người làm nghề xăm hình. 

thanh-nien-long-an-thu-nhan-video-xam-mat-la-gia

Nam thợ san rất hối hận khi làm cho dự luận có cái nhìn ác cảm hơn về những người làm nghệ thuật xăm hình. Ảnh Facebook

Trước đó, ngày 8/7, một đoạn video dài hơn hai tiếng phát trực tiếp trên Facebook với dòng chú thích: "Thanh niên chia tay người yêu quyết định xăm kín mặt, mặc cho lời khuyên ngăn". Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã nhận hàng nghìn bình luận lên án gay gắt.

 

(Video: Facebook)

>> Xem thêm: Ôtô 'điên' tông loạt người đi bộ, một người chết

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Tuyệt chiêu câu ếch của 3 đứa trẻ trên ruộng lúa miền Tây

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

 
 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.