Thứ hai, 8/5/2017 | 19:10 GMT+7
|
Thứ hai, 8/5/2017 | 19:10 GMT+7

Tên trộm cho thấy bạn có khóa chữ U xe máy cũng vô ích

Chỉ trong tích tắc, nam thanh niên đã phá được khóa chữ U rồi nhanh chóng trộm chiếc xe tay ga dựng ở vỉa hè Hà Nội và tẩu thoát.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh nam thanh niên dùng cưa cắt khóa chữ U để trộm xe Lead trong 8 giây. Vụ việc xảy ra mới đây tại Hà Nội đang gây chú ý cộng đồng. > Xem video

ten-trom-cho-thay-ban-co-khoa-chu-u-xe-may-cung-vo-ich

Tên trộm bẻ khóa chữ U lấy xe Lead trong 8 giây. Ảnh chụp từ video

Nhiều người cho đây là một bài học cảnh giác với những ai hay dùng khóa chữ U để khóa bánh xe máy. "Tôi cũng dùng khóa chữa U nhưng không ngờ tên trộm lại phá được nhanh như vậy", Facebooker Hùng Lê chia sẻ. 

n cạnh đó, một số ý kiến khác thì cho rằng có khóa gì đi nữa nếu để xe ở chỗ vắng người thì trước sau cũng bị mất. Vì thế, cách tốt nhất là để xe ở nơi an toàn, có người trông giữ mới yên tâm.

Trước đó, ngày 29/3, một người đàn ông ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) cũng mất chiếc Air Blade dù đã khóa cổ và khóa cả chữ U cẩn thận nhưng vẫn bị kẻ gian cắt phá để lấy trộm xe. 

(Video: Youtube) 

>> Xem thêm: Người phụ nữ xô ngã cụ ông sau va chạm xe máy ten-trom-cho-thay-ban-co-khoa-chu-u-xe-may-cung-vo-ich-1

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Thanh niên ngã xe máy suýt chết trước đầu ôtô ten-trom-cho-thay-ban-co-khoa-chu-u-xe-may-cung-vo-ich-2

Chia sẻ video của bạn tại đây. 

 
 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.