Thứ năm, 16/3/2017 | 14:29 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 14:29 GMT+7

Những tên trộm xe máy bị rượt đánh 'thừa sống thiếu chết'

Trộm xe bị chủ nhà gông cổ đánh túi bụi hay thanh niên ăn đòn vì bị phát hiện bẻ khóa xe... là những cái kết không có hậu cho kẻ đạo chích.

Những vụ trộm xe máy do cộng đồng chia sẻ với cái kết "không có hậu" cho kẻ đạo chích gây chú ý trên mạng xã hội.

Người đàn ông bị chủ nhà gông cổ đánh túi bụi

Thấy xe máy dựng bên hông nhà, người đàn ông thản nhiên vào bẻ khóa nhưng bất thành nên bỏ đi. Qua camera an ninh, chủ nhà phát hiện chạy ra ngoài, đuổi theo bắt gọn tên trộm và quật hắn ngã nằm trên vỉa hè. 

 (Video: Youtube Huy Ho)

Tên trộm ăn đòn vì bị phát hiện bẻ khóa xe máy

Nam thanh niên đi vào xóm trọ bẻ khóa xe máy nhưng bất thành. Trong lúc tẩu thoát, hắn bị người đàn ông dùng gậy đánh tới tấp và lột áo mưa. 

(Video: Youtube

Thanh niên trộm xe bị đạp ngã dúi dụi

Sau khi bẻ được khóa chiếc xe máy ở vỉa hè, tên trộm ngồi lên định tẩu thoát thì bị chủ nhà lao ra đạp ngã sấp mặt xuống đường. Hắn cuống cuồng bò dậy, nhảy lên xe đồng bọn bỏ chạy.

(Video: Youtube) 

Chủ nhà đá song phi tên trộm ngã sấp mặt

Chưa đầy 5 giây, tên trộm đã phá được khóa xe máy. Trong lúc đang dắt xe định bỏ chạy, hắn bị một người đàn ông từ trong nhà chạy ra đá ngã sấp mặt xuống vỉa hè. Sự việc xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP HCM.

(Video: Youtube) 

Trộm SH bị bắt vì chân quá ngắn

Sau khi bẻ được khóa chiếc xe đắt tiền, nam thanh niên kéo ra ngoài ngồi lên nhưng chân không chạm được xuống đất suýt ngã. Hắn chưa kịp giữ thăng bằng để nổ máy thì bị chủ nhà phát hiện lao ra tung cú đá ngã lăn quay ra đường. Vụ việc xảy ra tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

(Video: Youtube) 

Thanh niên bị đám đông đánh đập vì 'phủi bụi xe SH'

Chưa kịp đưa tay bẻ khóa chiếc Honda đắt tiền dựng bên đường, tên trộm bị người dân phát hiện, truy hô và đuổi theo. Một tên chạy được đến Ngã Tư Sở (Hà Nội) thì bị người dân bắt được và đánh tới tấp.

(Video: Facebook) 

Cô gái lao ra giật lại xe SH từ tay tên trộm

Nam thanh niên bẻ khóa xe, chuẩn bị nổ máy thì bị một cô gái từ trong shop lao ra chặn đầu kéo lại và hô hoán. Tên trộm vội vứt xe bỏ chạy vì bị đám đông truy đuổi. Vụ việc xảy ra trên phố Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội). 

 (Video: Youtube)

Trộm xe máy bị đánh trối chết

Tên trộm đeo kính ngồi trên xe máy giả vờ nghe điện thoại quan sát. Sau đó, hắn bẻ khóa chiếc xe máy, nhưng chưa kịp tẩu thoát thì bị nam thanh niên trong nhà lao ra bắt quả tang. Ngay sau đó, tên trộm bị 3 thanh niên lao vào đánh túi bụi một trận no đòn.

(Video: Youtube) 

>> Xem thêm: Video cao thủ bắt tôm càng xanh bằng tay 'nam châm' 

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Câu được cá 'khủng' dài gần 1,5 mét ở Tây Ninh

Chia sẻ video của bạn tại đây.

 
 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.