Thứ sáu, 21/4/2017 | 14:04 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/4/2017 | 14:04 GMT+7

Những 'bóng ma' khiến tài xế ôtô sởn tóc gáy

Thót tim, giật mình, toát mồ hôi... là những cảm giác của tài xế ôtô khi gặp phải các "bóng ma". Bạn đã bao giờ gặp phải những tình huống như thế này và đã ứng phó ra sao?

Cô gái tóc dài xõa xượi ngồi vắt vẻo trên nóc ôtô, người đàn ông lững thững qua đường như bóng ma... là những video thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Tài xế giật mình vì gặp cô gái mặc đồ đen sang đường

Trời tối, cô gái mặc áo đen đi từ dải phân cách sang đường không quan sát. Tài xế lái ôtô giật mình phanh gấp. Cô gái giơ tay, cúi đầu xin lỗi. Vụ việc xảy ra ở Sài Gòn.

Tài xế toát mồ hôi đánh lái tránh người đàn ông đứng giữa cao tốc

Người đàn ông xuất hiện như bóng ma đi ngược chiều trên cao tốc khiến tài xế lái xe trong đêm toát mồ hôi xử lý. Sự việc xảy ra trên một tuyến đường cao tốc tại Slovakia.

Cô gái tóc dài xõa xượi ngồi vắt vẻo trên nóc ôtô

Một cô gái tóc dài ngồi vắt vẻo trên cốp sau ôtô chạy trên đường phố Bangkok (Thái Lan) khiến nhiều người hoảng sợ, họ hoang mang không biết cô gái liều lĩnh này là người hay là bóng đen bí ẩn.

Tài xế đánh lái vì gặp 2 bóng người bí ẩn lúc trời mưa

Tài xế ôtô giật mình đánh lái khi thấy hai người đi bộ cầm dù băng qua xa lộ trong trời mưa như một bóng ma. Hình ảnh được camera hành trình quay lại trên đường Điện Biên Phủ, TP HCM.


Tài xế thót tim vì người đàn ông lững thững qua đường 

Trời tối, người đàn ông đi bộ lững thững qua cao tốc như một bóng ma. Tài xế ôtô camera hành trình đang chạy tốc độ 112km/h giật mình, đánh lái qua phải để tránh tông vào người này. Vụ việc xảy ra trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. 

Cánh tay người thò ra sau cốp taxi ở Sài Gòn

Ôtô chạy trên đường Sài Gòn có nhiều người ngồi, bỗng dưng lọt ra ngoài một cánh tay, thỉnh thoảng lại cử động. Cảnh tượng này được thêu dệt thành câu chuyện rùng rợn. Thực tế, tài xế taxi này đang chở một nhóm người đến quán nhậu. Trên đường đi cốp xe bị bung, đồ đạc có thể rơi ra ngoài nhưng khách không báo để tài xế dừng mà một người lại thò tay ra giữ cửa cốp.

Bà vợ hét lên kinh hãi vì ôtô bị 'bóng ma' chặn đường

Người phụ nữ ngồi trong ôtô hốt hoảng la hét khi thấy bà cụ mặc áo trắng đi lững thững giữa đường trong đêm tối, như một bóng ma. Tài xế ôtô phải gằn giọng mới trấn tĩnh được vợ mình. Vụ việc xảy ra trên đoạn đường từ xã Tứ Hiệp về xã Yên Mỹ (Thanh Trì, Hà Nội).

>> Xem thêm: Rắn bay lên không cắn người đi xe máy

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Chàng trai bắt được ổ cá trăm con dưới gốc rạ

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

 
 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.