Thứ bảy, 20/5/2017 | 19:07 GMT+7
|
Thứ bảy, 20/5/2017 | 19:07 GMT+7

'Nhặt' hàng chục con ếch sau cơn mưa đầu mùa ở miền Tây

Những con ếch nằm yên dưới gốc rạ và bị nam thanh niên ở Long An bắt một cách dễ dàng.

 (Video: Youtube Sanbatnaunuongala)

Sau cơn mưa lớn đầu mùa, khi trời tối nam thanh niên cầm đèn pin ra đồng tìm ếch. Chỉ hai giờ đồng hồ, người này đã bắt được hàng chục con ếch và bù tọt. "Chưa bao giờ tôi thấy bắt ếch lại đơn giản như vậy", nam thanh niên nói khi thấy những con ếch nằm yên dưới gốc rạ cho bắt một cách dễ dàng. 

Video được anh Ân quay ngày 11/5 ở cánh đồng huyện Đức Huệ (Long An) và chia sẻ trên Youtube đã thu hút gần 100.000 lượt xem. Anh Ân cho biết: "Sau cơn mưa đầu mùa, ếch, nhái và bù tọt sẽ ra ngoài hang tìm bạn để giao phối và sinh sản. Vì thế mới bắt được nhiều như vậy. Sở dĩ, ếch nằm yên là vì khi thấy ánh đèn pin, nó sẽ nằm sát xuống đất, không kêu nữa và người bắt chỉ việc thò tay lôi nó lên".

Trước đó, anh Ân cũng chia sẻ lên Youtube đoạn video ghi cảnh nhặt cá rô trườn lên đường sau cơn mưa. Chỉ gần một giờ đồng hồ, anh Ân đã bắt được gần trăm con mà không tốn nhiều sức.

(Video: Youtube Sanbatnaunuongala)

>> Xem thêm: Những cao thủ giật cá liên tục trên sông gây sốt cộng đồng

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Nữ tài xế đỗ ôtô chắn cửa hàng văng tục: 'Tao không biến' nhat-hang-chuc-con-ech-sau-con-mua-dau-mua-o-mien-tay

Chia sẻ video của bạn tại đây. 

 
 
BOX CỘNG ĐỒNG
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.