Thứ năm, 13/10/2016 | 13:57 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2016 | 13:57 GMT+7

Hotboy vô địch vật tay thế giới thua 'ông chú' 44 tuổi

Chàng trai Dương Văn Đức vừa đoạt tấm HCV hạng 65kg ở Giải vật tay thế giới tại Indonesia, từng bị hạ gục bởi một "cao thủ" khác 44 tuổi ở Phú Thọ.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một thanh niên thi đấu vật tay với người đàn ông. Hàng chục người đứng quanh cổ vũ. Sau hai hiệp đọ sức, chàng thanh niên này đã phải chịu thua trước đối thủ. > Xem video

Ngay sau đó, đoạn video đã gây chú ý cộng đồng. Vì người thanh niên trong video là  Dương Văn Đức (21 tuổi, quê Thái Nguyên) vừa giành HCV hạng 65 kg ở Giải vật tay thế giới diễn ra ngày 7-9/10 tại Jakarta (Indonesia). > Xem chi tiết

Còn người đàn ông vật tay thắng Dương Đức là anh Nguyễn Trung Thành (44 tuổi, quê Việt Trì, Phú Thọ). Anh Thành được giới vật tay phía Bắc mệnh danh là "Thép Việt Trì", bởi anh từng tiếp rất nhiều cao thủ thách đấu nhưng hiếm khi thua. 

hotboy-vo-dich-vat-tay-the-gioi-thua-ong-chu-44-tuoi

Dương Đức (bên phải) đọ sức vật tay với anh Nguyễn Trung Thành. Ảnh chụp từ video

Cuộc tỉ thí này diễn ra trước đó, và ngay khi Đức đoạt chức vô địch ở Indonesia, video nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, chàng trai 9X cũng nhiều lần bại trận khi thi đấu cọ xát với anh Thành. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, đây chỉ là màn đọ sức mang tính chất giao lưu nên không thể so sánh, vì không đồng hạng cân. "Nhìn ngoại hình anh Thành nặng hơn Dương Đức cả gần 10 kg. Nếu vật theo hạng cân thì chưa chắc anh Thành đã thắng được", Facebooker Hung Le bình luận.

>> Xem thêm: Chàng trai 9X nói gì sau khi vô địch Giải vật tay Thế giới

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Dương Văn Đức vật tay thắng đối thủ ở Indonesia

 

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

 
 
BOX CỘNG ĐỒNG
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.