Thứ sáu, 14/10/2016 | 16:18 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/10/2016 | 16:18 GMT+7

Cô gái Hà Nội nhảy dù từ máy bay độ cao 1.000 mét

"Khi người lính dù đập tay lên vai bạn, đó là khoảnh khắc bạn phải nhảy xuống, không được chần chừ, không có thời gian để nghĩ…".

Mạng xã hội đang lan truyền video cùng status của Facebooker Anh Trâm (Hà Nội), chia sẻ về việc nhảy dù từ máy bay độ cao 1.000 mét xuống đất. Đây là phần thực hành trong lớp học nhảy dù của cô. Trong video, Anh Trâm là người thứ hai nhảy từ trên máy bay xuống, sau cú đập tay lên vai của người lính. Cô gái chỉ có 3 giây để bung dù. > Xem video

co-gai-ha-noi-nhay-du-tu-may-bay-do-cao-1000-met

Sau trải nghiệm ấy, Facebooker Anh Trâm đã chia sẻ sự gay cấn về giây phút đầu tiên được đẩy ra khỏi máy bay, cho đến những giây phút hạnh phúc ngắm nhìn mặt đất từ trên không. 

"Mọi người xếp hàng ở cửa máy bay. Khi người lính dù đập tay lên vai bạn, đó là khoảnh khắc bạn phải nhảy xuống. Không được chần chừ, không có thời gian để nghĩ… Chân phải bước lên trước, chân trái bật khỏi thành cửa và bung người vào khoảng không rộng lớn. Đó là việc phải làm, trừ phi, bạn muốn bị đẩy khỏi cửa máy bay và lộn nhào vài vòng trên không...", Anh Trâm viết. > Xem chi tiết

co-gai-ha-noi-nhay-du-tu-may-bay-do-cao-1000-met-1

Chia sẻ của Anh Trâm trên trang cá nhân.

Facebooker Anh Trâm tên thật là Trần Thị Anh Trâm (26 tuổi), cô hiện là biên tập viên của một tạp chí thời trang ở Hà Nội.

>> Xem thêm: 'Bí thư Thăng: Máy bay Thủ tướng không delay nhưng người khác bị' nóng trên Vitalk

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Nhảy dù từ vách núi Everest cao hơn 7.000 m

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây.

 
 
BOX CỘNG ĐỒNG
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.