Thứ năm, 13/7/2017 | 08:11 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 08:11 GMT+7

Cao thủ giật cá hoàng đế liên tục trên sông Đồng Nai

Bắc ghế ngồi câu ngay trong dòng nước, chỉ hai giờ đồng hồ, người này đã giật được gần 6 kg cá hoàng đế.

(Video: Youtube Câu cá giải trí) 

Với mồi câu là tép sống, nam thanh niên lấy ghế ngồi trên dòng nước và giật được hàng chục con cá hoàng đế. Chỉ hai giờ đồng hồ, người này đã câu được gần 6 kg cá.

Video quay ngày 10/7 ở cầu Mã Đà (gần hồ Trị An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) được chia sẻ trên Youtube đang thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người khen ngợi trước khả năng "sát cá" của nam thanh niên này. 

Cá hoàng đế có tên tiếng Anh là Peacock Bass, tên khoa học Cichla ocellaris, thuộc họ cá Hoàng đế Cichlidae và bộ cá Vược Perciformes. Loài này thường gặp ở vùng nước ngọt. Cá Hoàng đế là loài ăn thịt và sinh sản quanh năm, thịt của chúng rất ngon. Cá có trọng lượng trung bình khoảng 0,5-1 kg, con lớn nhất ngư dân bắt được nặng hơn 2 kg, đầu gù đầu lên như cá la hán. Cá được bán trên thị trường giá từ 40 - 70.000 đồng/kg.

(Xem thêm: Câu được cá hoàng đế 'mọc sừng' ở hồ Trị An)

Trước đó, một người đàn ông câu cá ở khu vực cầu Ông Hựu (huyện Tân Uyên, Bình Dương) đã giật được gần 10 kg cá trê và rô phi. Người này thả 11 cần câu xuống sông và liên tục giật được cá khiến nhiều người xem thán phục.

(Video: Youtube Câu cá giải trí) 

>> Xem thêm: Cắm câu cá lóc nhưng được rắn ri 'khủng'

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Ôtô tự chạy gần trăm mét vì tài xế lo cãi nhau sau va chạm cao-thu-giat-ca-hoang-de-lien-tuc-tren-song-ma-da

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

 
 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.