Thứ bảy, 26/8/2006 | 17:35 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/8/2006 | 17:35 GMT+7

Trinh tiết không quá quan trọng

Chuyện trinh tiết của người vợ cũng chẳng có gì đáng quan tâm trong thời đại hiện nay. Liệu một người chưa từng quan hệ với ai sẽ là người vợ tốt, và một người không còn trinh trắng sẽ là người vợ không tốt? (Trần Mạc Vũ)

Người gửi: Trần Mạc Vũ
Gửi tới: Ban Đời sống
Tiêu đề: chẳng biết đề tên gì

Đơn giản thôi, cái gì nam làm được thì nữ cũng có thể. Theo ý kiến cá nhân tôi, việc quan hệ trước hôn nhân thì không hẳn là không nên, bởi vì vấn đề ở đây không phải là trinh tiết mà là sức khỏe của người phụ nữ.

Còn chuyện trinh tiết của người vợ cũng chẳng có gì đáng quan tâm trong thời đại hiện nay. Một phụ nữ có thể trở thành người vợ tốt hay không không thể nào đánh giá được qua chữ trinh tiết, vấn đề cơ bản là ở bản chất của họ mà thôi.

Còn nói về đàn ông, không phải ai vào vũ truờng cũng đều là xấu; và liệu những người quan hệ với bạn gái trước hôn nhân có thực sự là xấu? Yêu nhau mà, sao tránh khỏi những lúc yếu lòng, vấn đề là ta biết ta làm gì và có đủ can đảm để đối mặt, giải quyết hậu quả. Theo tôi, đây cũng là khác biệt giữa một người đàn ông đã trưởng thành và một cậu thiếu niên.

 
 
Một nữ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện 115 Nghệ An đã bị người nhà bệnh nhân hành hung sau cuộc cự cãi. 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.