Thứ năm, 6/10/2016 | 10:08 GMT+7
|
Thứ năm, 6/10/2016 | 10:08 GMT+7

Trấn Thành muốn sống thật vì 'diễn sân khấu đã mệt lắm rồi'

"Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ? Riêng tôi thì không được rồi", MC kiêm diễn viên hài chia sẻ.  

Ngày 5/ 10, Trấn Thành chia sẻ trên Facebook rằng anh muốn được sống thật với chính mình vì với anh diễn trên sân khấu mỗi ngày là lao động và đã vô cùng mệt. 

Nam diễn viên viết: “Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ? Riêng tôi thì không được. Diễn trên sân khấu là đã mệt lắm rồi, ở ngoài đời, xin cho phép tôi được là tôi, là sự thật 100% tôi nhé”.

Tiếp đó, anh cũng chia sẻ: “Cảm thấy nể một số người. Không phải là diễn viên, nhưng diễn xuất tinh vi khôn lường, diễn bất cứ lúc nào, diễn khắp mọi nơi, diễn bất chấp đối tượng, diễn miệt mài trọn gói cả đời luôn. Có bao giờ họ mệt mỏi vì chính bản thân mình không nhỉ?".  > Xem chi tiết

tran-thanh-muon-song-that-ngoai-doi-vidien-tren-san-khau-la-da-met-lam-roi

Hình ảnh của bản thân đi kèm với dòng trạng thái mà nhiều người cho rằng anh "đá xoáy" những người sống giả tạo, diễn giỏi.

Lời chia sẻ của Trấn Thành nhận được hơn 56.000 lượt bày tỏ cảm xúc, đồng cảm từ cộng đồng. Trong số những lời chia sẻ của người hâm mộ, có ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ đang có hàm ý nhằm vào ai đó, đối tượng nào đó "sống giả tạo". “Tôi thấy không ai diễn vai nào cũng trọn vẹn và hoàn hảo đâu. Mình cứ diễn hết mình với khả năng của mình là được rồi. Thành ơi, câu nói của Thành có hàm ý chăng?” – facebooker Vinh Thành chia sẻ.

Trấn Thành đang là một trong những MC, nghệ sĩ hài nổi tiếng, đắt show nhất làng giải trí Việt hiện nay. Anh không chỉ gây chú ý mỗi khi xuất hiện tại sân khấu mà cả trên mạng xã hội với nhiều nhận xét trái chiều. 

>> Xem thêm: Trấn Thành, Vy Oanh đang dùng facebook làm sàn... đấu khẩu với nhau?

Tâm Lê

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây

 
 
 
Một nữ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện 115 Nghệ An đã bị người nhà bệnh nhân hành hung sau cuộc cự cãi. 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.