Thứ năm, 16/8/2007 | 13:46 GMT+7
|
Thứ năm, 16/8/2007 | 13:46 GMT+7

Tôi trông chờ sự trở lại của SBC

Được biết SBC sắp được thành lập lại, tôi rất vui mừng. Với tình hình xã hội ngày càng phức tạp tôi thấy điều này là hết sức cần thiết. Rất mong SBC nhanh chóng được tái lập và mở rộng trên nhiều thành phố trong cả nước để đảm bảo cho cuộc sống bình yên của nhân dân. (Gia Hoàng)

Chào tất cả bạn đọc!

Tôi là người thuộc thế hệ 8X. Ngày bé, may mắn tôi cũng được xem những bộ phim về SBC.Những bộ phim này đến bây giờ vẫn để lại những ấn tượng sâu sắc trong tôi. Nhưng từ đó đến nay tôi không hề biết đó là những bộ phim này được làm dựa trên những câu chuyện có thật về SBC với những con người dũng cảm và những chiến công huyền thoại của họ.

Khi đọc những bài viết trên trang web này, được biết SBC sắp được thành lập lại, tôi rất vui mừng. Với tình hình xã hội ngày càng phức tạp tôi thấy điều này là hết sức cần thiết. Rất mong SBC nhanh chóng được tái lập và mở rộng trên nhiều thành phố trong cả nước để đảm bảo cho cuộc sống bình yên của nhân dân.

Bên cạnh đó tôi cũng hy vọng các cơ quan chức năng sẽ có những chế độ, chính sách đặc biệt về vật chất và tinh thần tạo điều kiện thật tốt cho các chiến sỹ SBC trong công tác cũng như trong cuộc sống đời thường.

Ngoài ra, nhân dịp này, tôi cũng hy vọng là Đài truyền hình Việt Nam sẽ phát lại chùm phim về SBC cho khán giả cả nước biết rõ thêm về SBC, cũng là một sự động viên nhỏ cho các chiến sỹ SBC tương lai.
Chúng tôi trông chờ những chiến công huyền thoại của các anh.

Chúc các anh luôn mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ!

 
 
Anh Đồng Hao đang làm đêm trong vườn cao su ở Đồng Xoài (Bình Phước), thì bất ngờ phát hiện  nấm mối mọc chi chít
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.