Thứ sáu, 18/2/2005 | 10:56 GMT+7
|
Thứ sáu, 18/2/2005 | 10:56 GMT+7

Thượng đế buồn thì sẽ bỏ đi

Sau khi đọc bài: "VinaPhone hứa hoàn trả cước cho khách hàng" tôi không hài lòng với trả lời của ông Phạm Quang Hảo. Theo như Hảo nói thì nhà cung cấp ở đây không bị thiệt gì, còn người sử dụng không những bị thiệt hại mà còn cảm thấy khó chịu.

From: Le The Bao
To:
kinhdoanh@vnexpress.net
Subject: Chat luong nha cung cap VinaPhone qua kem

Khi một người đăng ký sử dụng dịch vụ điện thoại có nghĩa là họ cần trao đổi thông tin. Họ đặt niềm tin và phải trả tiền để nhận được sự phục vụ của nhà cung cấp. Nếu vì một lý do nào đó mà sự liên lạc không thực hiện được thì nhà cung cấp trước hết phải xin lỗi người sử dụng, sau đó mới là các giải pháp đền bù. VinaPhone là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên và chiếm một thị phần lớn nhất, nhưng 2 năm gần đây chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp này đã đi xuống và lòng tin của khách hàng vào mạng này cũng giảm theo.

Theo tôi nên có thêm các nhà cung cấp dịch vụ để tăng tính cạnh tranh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Hiện tại tôi đang sử dụng song sang 2 dịch vụ của VinaPhone + Viettel và tôi đang cân nhắc việc chuyển sang dùng dịch vụ khác VinaPhone trong một vài ngày tới. Dân gian ta có câu "khách hàng là thượng đế" và nếu để thượng đế buồn thì thượng đế sẽ bỏ đi!

Le The Bao
 
 
Đấu sĩ võ tự do Anar Ziranov đá cao chân trúng mặt rồi sau đó liên hoàn đấm khiến đối thủ là lực sĩ người
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.