Thứ hai, 19/9/2016 | 10:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 10:50 GMT+7

Thư gửi người yêu qua đời vì tai nạn gây xót xa cộng đồng

Dòng tâm sự đẫm nước mắt của cô gái 9X ở Sài Gòn gửi người yêu vừa mất vì tai nạn giao thông khiến nhiều người xúc động.

Mạng xã hội đang lan truyền tâm thư của cô gái 9X gửi bạn trai vừa qua đời ngày 12/9 trong một vụ tai nạn xe máy ở TP HCM. Cô gái đau đớn, hờn trách người yêu không chịu nghe lời: "Lúc nào em cũng nhắc nhở anh: Anh ơi chạy chậm thôi, lỡ có gì thì em phải làm sao! Vậy mà hôm nay anh không nghe lời em gì hết... Anh bỏ lại em, bỏ lại ông bà ngoại, bỏ lại cha mẹ như thế cũng đành lòng sao?". > Xem toàn bộ status

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ trên fanpage dành cho giới trẻ, rất nhiều người đã không kìm nổi nước mắt, bày tỏ sự thương cảm với cặp đôi trong câu chuyện. "Mọi chuyện rồi sẽ qua, người ở lại cần phải sống tốt hơn. Bạn phải mạnh mẽ để vượt qua nổi đau này, có vậy người ra đi mới yên giấc nơi chín suối", Faebooker Lê Hùng viết.

thu-gui-nguoi-yeu-qua-doi-vi-tai-nan-gay-xot-xa-cong-dong

Dòng chia sẻ của cô gái gửi người yêu đã mất nhận được nhiều sự đồng cảm từ dân mạng.

Cô gái sinh năm 1996 và bạn trai cô sinh năm 1994. Cả hai cùng sống tại TP HCM. Cặp đôi đã yêu nhau khoảng một năm. Ngày 12/9, chàng trai không may qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Nguyên nhân do anh chạy chiếc xe máy tự chế qua một khúc ngoặt bị mất lái, xảy ra tai nạn.

>> Xem thêm: 'Chuyện tình thiếu nữ tử vong bất thường ở khách sạn' dậy sóng mạng XH

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Thanh niên ngã cắm mặt sau cú đâm đuôi taxi

Chia sẻ hình ảnh, video của bạn tại đây.