Thứ năm, 13/7/2017 | 11:24 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 11:24 GMT+7

Thanh niên bịa chuyện 'cặp đôi đi SH bắt cóc trẻ em ở Đắk Lắk'

Duy Nom còn cập nhật thông tin của người nhà nạn nhân để mô tả cảnh cháu bé bị cặp đôi đi SH bắt vào bao tải.

Sáng 12/7, tài khoản Facebook Nguyễn Duy Nom viết lời xin lỗi cộng đồng vì đã đăng một status bịa chuyện bắt cóc trẻ em ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Người này viết: "Xin lỗi các bạn, vụ bắt cóc đó chỉ là tin đồn nghe kể lại...". 

Nhiều người bức xúc khi biết sự thật được công an TP Buôn Ma Thuột cho biết trên địa bàn không xảy ra trường hợp bắt cóc trẻ em nào như thông tin đăng trên mạng xã hội. > Xem chi tiết

thanh-nien-bia-chuyen-cap-doi-di-sh-bat-coc-tre-em-o-dak-lak

Facebook Nguyễn Duy Nom đăng status chuyện bắt cóc trẻ em ở khu vực TP Buôn Ma Thuột chiều 11/7 khiến nhiều người hoang mang. 

Trước đó, tối 11/7, Nguyễn Duy Nom chia sẻ trên trang cá nhân: "17h ngày 11/7, ở khu vực TP Buôn Ma Thuột đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ con. Đối tượng bắt cóc cháu bé rồi cho vào bao tải, nghe thấy tiếng khóc to thì người nhà nạn nhân chạy theo hô hào, thằng bắt cóc đã dùng dao khống chế và sợ quá nên bỏ bao tải lại và trốn vào rừng...". > Xem toàn bộ status

Sau khi đăng tải, thông tin trên đã nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận. Phần lớn đều tin tưởng đây là thông tin thật, khiến nhiều người hoang mang. 

>> Xem thêm: Hàng xóm cầm mã tấu độc chiếm đường, 'giam' ôtô trong hẻm

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Bắt rắn hổ mang 2 mét bằng mồi cóc

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.