Thứ năm, 19/4/2012 | 11:03 GMT+7
|
Thứ năm, 19/4/2012 | 11:03 GMT+7

Sáng thứ bảy ở Sài Gòn

Một buổi sáng thứ bảy tình cờ đến văn phòng một người bạn, tôi tình cờ mở toang cửa sổ để xua bớt đi sự ngột ngạt, hoàn toàn bất ngờ khi xuất hiện trước mắt tôi, một góc Sài Gòn quen thuộc với Nhà Thờ Đức Bà, với Bưu Điện Thành Phố, dòng người ngược xuôi. Một khoảnh khắc giúp tôi trở về quá khứ, một Sài Gòn tuổi thơ tôi...

> Chia sẻ và bình chọn ảnh 'Sài Gòn của tôi'

g

Nhà thờ Đức Bà

fg

Nhà hát Thành phố

2-551005-1368603217_500x0.jpg

Hướng nhìn từ bên này Hầm Thủ Thiêm.

Nguyễn Phương Trang

Từ ngày 28/3 đến 1/5/2012, độc giả VnExpress có thể tham gia chia sẻ và bình chọn ảnh Sài Gòn của tôi dưới hình thức chùm ảnh, ghi lại khoảnh khắc ấn tượng về thành phố yêu dấu. Bạn hãy gửi hình, thông tin cá nhân chi tiết, chính xác của bạn về email:congdongvnexpress@gmail.com.

Tiêu đề email ghi rõ tham gia bình chọn “Sài Gòn của tôi”. Trong email nhớ ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMND. (chú thích về tấm hình, địa điểm chụp hình, thời gian chụp, chia sẻ ngắn gọn cảm xúc của mình về tấm ảnh).

Ban Biên tập sẽ chọn những tấm ảnh đẹp, đúng chủ đề của cuộc thi để đăng trên mục Bạn đọc của VnExpress để độc giả cùng bình chọn. Thời gian nhận hình từ nay đến hết ngày 1/5.

Hàng tuần sẽ có một giải thưởng dành cho người có số điểm cao nhất.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết  tại đây.


 
 
 
Với 39 năm hành nghề săn rắn, ông Tám Giàu (Kiên Giang) đã có ngày bẫy được gần 30 kg và người dân trong vùng
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.