Thứ tư, 16/11/2016 | 09:14 GMT+7
|
Thứ tư, 16/11/2016 | 09:14 GMT+7

Người Nhật vá hố tử thần khổng lồ trong 2 ngày gây sốt cộng đồng

Hố tử thần có chiều dài khoảng 30 m, rộng 27 m và sâu 15 m được công nhân gấp rút san lấp và hoàn thiện chỉ trong 48 giờ.

 Mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh và video gây sửng sốt người dùng: Chỉ trong vòng 2 ngày, hố tử thần dài 30 m, rộng 27 m, sâu 15 m đã được lấp lại, toàn bộ hệ thống ống nước, dây điện đã được phục hồi, đường phố được lát phẳng. > Xem chi tiết

>> Xem video toàn cảnh việc vá hố tử thần ở Nhật

nguoi-nhat-va-ho-tu-than-khong-lo-trong-2-ngay-gay-sot-cong-dong

Hố tử thần trước và sau khi sửa chữa. 

Việc người Nhật khôi phục nhanh chóng hố tử thần đã gây xôn xao cộng đồng. Có nhiều bình luận bày tỏ sự khâm phục trước năng suất làm việc của công nhân Nhật.

Người dùng DCTNguyen bình luận trên mạng xã hội Vitalk.vn: “Chỉ có thể cúi đầu hạ mũ. 2 ngày để lấp một cái hố tử thần lớn. Mấy nước phát triển còn chưa chắc làm được.” Người dùng Dongbv tỏ ra khâm phục: “Lúc trước nói một tuần sau thì sẽ làm xong cái hố, không ngờ chỉ có 2 ngày. Hiệu suất làm việc cộng với công nghệ Nhật Bản quá tốt. ” “Quá ngưỡng mộ. Dưới quê mình thay ống cống, sửa đường mà giờ một tháng rồi, mình về lại cũng còn một đống cát, đống đất vậy đó” – Người dùng Troller chia sẻ.

Rạng sáng ngày 8/11 (theo giờ địa phương),  tại khu vực trước nhà ga Hakata tại thành phố Fukuoka (Nhật Bản) xuất hiện một hố tử thần khổng lồ. Vụ việc khiến một phần mặt đường 5 làn bị hư hỏng, hệ thống ống nước, đường điện, đường gas bị gián đoạn. Nguyên nhân xuất hiện hố tử thần được cho là kết quả của việc xây dựng mở rộng hệ thống tàu điện ngầm của thành phố.

>> Xem thêm: Hố tử thần sâu 7 m tại TP HCM

Đông Anh

Video được xem nhiều: Người đàn ông tử vong vì lọt hố ga ở Sài Gòn

Chia sẻ hình ảnh, video của bạn tại đây.

 
 
 
Anh Đồng Hao đang làm đêm trong vườn cao su ở Đồng Xoài (Bình Phước), thì bất ngờ phát hiện  nấm mối mọc chi chít
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.