Thứ bảy, 19/11/2016 | 09:51 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/11/2016 | 09:51 GMT+7

MC Phan Anh lên tiếng khi bị công kích về 22 tỷ đồng từ thiện

Nam MC đã lên tiếng trước những lời xì xào, và lan truyền những thông tin tiêu cực về số tiền 22 tỷ đồng từ thiện ủng hộ miền Trung mà anh đã kêu gọi được. 

Ngày 18/11, trên trang cá nhân Phan Anh chia sẻ tới những người "đang thiếu niềm tin" nơi anh khi có một số bình luận cho rằng việc nam MC làm từ thiện còn nhiều uẩn khúc, không minh bạch. 

Phan Anh viết: "Các bạn ạ, niềm tin đúng là một thứ xa xỉ và dễ bị mất vô cùng. Nhưng niềm tin về bản chất cũng là một thứ tài sản không ai có thể lấy được nếu như chính mỗi chúng ta không cho phép".

“Từ khi ngọn lửa thiện nguyện mà chúng ta có dịp nhóm lên cùng nhau, tôi đã đối mặt với biết bao tin đồn vô căn cứ: rằng sai phạm, rằng có tổ chức phản động đứng đằng sau, rằng bị bắt, rằng bị tịch thu tiền... Rồi có người xuyên tạc, dựng Phan Anh lên thành thủ này nọ. Hay gần đây bị đưa tin sai lệch, mới nói ủng hộ ý tưởng dạy trẻ vùng lũ học bơi thì đã thành chuyện sắp xây bể bơi khiến nhiều người cũng hiểu nhầm”.

Dù tự nhận mình bình tâm, chỉ mỉm cười mà đi, tuy nhiên, Phan Anh cũng xin mọi người "đừng im lặng" để đáp lại những mũi tên đang hướng vào mình. "Không bận tâm nhưng đâu có nghĩa là câm, một người bạn đã dạy mình như vậy đấy", anh nói thêm. > Xem chi tiết chia sẻ của MC Phan Anh

mc-phan-anh-len-tieng-khi-bi-cong-kich-ve-22-ty-dong-tu-thien

Giữa tháng 10, MC Phan Anh đã lên tiếng kêu gọi mọi người góp tiền giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ngập lụt trên trang cá nhân của mình. Bản thân nam MC cũng góp 500 triệu vào quỹ. Với sự kêu gọi của nam MC số tiền đã liên tục tăng lên tới hơn 22 tỷ đồng.

>> Xem thêm: MC Phan Anh mệt mỏi vì thị phi quanh việc ủng hộ miền Trung

Tâm Lê

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây

 
 
 
Bị một người đàn ông kéo tay, đòi khám túi áo vì nghi trộm ví của tài xế taxi, cô gái nước ngoài liên tục
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.