Thứ hai, 17/10/2016 | 11:33 GMT+7
|
Thứ hai, 17/10/2016 | 11:33 GMT+7

MC Phan Anh gửi 500 triệu đồng giúp đỡ đồng bào gặp lũ lụt miền Trung

Nam MC chuyển 500 triệu đồng và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung ở hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh trước lũ lụt đang hoành hành. 

Trên trang cá nhân MC Phan Anh đăng thông tin anh cùng gia đình đã chuyển 500 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung. Mục đích của Phan Anh muốn cùng tất cả mọi người hỗ trợ khẩn cấp ít nhất 1.000 hộ dân - những xã bị thiệt hại nặng nề nhất tại Quảng Bình và Hà Tĩnh. 

Anh viết: “Dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng,  nửa cân ruốc và gói làm sạch nước. Theo thông tin các bạn phóng viên chia sẻ thì các hộ dân đã quá nghèo rồi, chẳng còn gì. Gạo đã có chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 2.000 tấn. Nên mình nghĩ cơm cũng cần đồ ăn. Ruốc là thích hợp nhất. Nhiều nơi than vụ mì gói lắm nên mình sẽ không tặng mì gói, mà chắc cũng sẽ có một số đơn vị tặng. Ngoài ra mình đang liên hệ để có thể mua được gói bột làm sạch nước, bà con chỉ cần hòa vào nước, sau 30 phút sẽ có nước sạch để dùng.” > Xem toàn bộ chia sẻ 

mc-phan-anh-chi-500-trieu-dongung-ho-dong-bao-gap-lu-lut-mien-trung
 

Dòng chia sẻ của Phan Anh nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng. Rất nhiều mạnh thường quân ngay sau đó đã chung tay, góp chút công sức nhỏ bé để giúp đỡ người dân miền Trung bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của anh. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, số tiền ủng hộ đã lên tới 900 triệu đồng.

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà bất ngờ hủy show để về quê miền Trung lũ lụt

Tâm Lê

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây

 
 
 
Trước sự chứng kiến của khán giả, võ sư Cù Mai Công cho Flores cùng môn đệ đứng lên bụng mà không hề hấn gì. 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.