Thứ bảy, 1/4/2017 | 15:37 GMT+7
|
Thứ bảy, 1/4/2017 | 15:37 GMT+7

Mai Quốc Việt xấu hổ vì bỏ mặc bạn gái Hoài Lâm trong đám cưới

Sau nửa tháng, nam ca sĩ mới phát hiện ra khoảnh khắc "vô tâm" khi để bạn gái của người bạn thân đứng lạc lõng trong ngày vui của mình.

Ngày 30/3, trên trang cá nhân, Mai Quốc Việt chia sẻ một status xin lỗi Hoài Lâm và Hoàng Ngọc. Bởi nam ca sĩ vừa xem được đoạn video ghi cảnh anh "vô tâm" với Hoàng Ngọc (bạn gái của Hoài Lâm) trong đám cưới của mình. 

Mai Quốc Việt viết: "Trong ngày vui của anh, anh đã vô tình không để ý đến bạn gái đi cùng em. Hôm nay anh mới xem lại khoảnh khắc này. Anh thấy thật xấu hổ khi nhìn lại sự việc và thấy được sự vô tâm của mình như vậy. Anh thành thật xin lỗi em và những ai có mặt hôm đó, cùng các bạn xem clip này". > Xem video

mai-quoc-viet-xau-ho-vi-bo-mac-ban-gai-hoai-lam-trong-dam-cuoi

Mai Quốc Việt xấu hổ vì đã 'bơ' bạn gái Hoài Lâm trong đám cưới. 

Nửa tháng trước, Mai Quốc Việt làm đám cưới với bạn gái Việt kiều Canada tại TP HCM. Trong buổi tiệc, một số đồng nghiệp thân thiết với anh đã đến dự, trong đó có ca sĩ Hoài Lâm. Con trai nuôi Hoài Linh trở thành tâm điểm trong dàn khách mời vì anh còn dẫn theo bạn gái Hoàng Ngọc.

Mai Quốc Việt và Hoài Lâm chơi thân với nhau từ khi cả hai còn chưa nổi tiếng. Họ đều có khả năng nhái giọng người khác và lần lượt đạt thành tích cao tại Gương mặt thân quen 2014, 2015. Sau này, tuy đều đã là những ca sĩ có tên tuổi, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt.

>> Xem thêm: Tuấn Hưng: 'Chuyện tôi thách thức anh em Hải Phòng là bịa đặt' mai-quoc-viet-xau-ho-vi-bo-mac-ban-gai-hoai-lam-trong-dam-cuoi-1

Hà My

Video được xem nhiều: Trường Giang nổi giận bỏ về vì bị ném chai lên sân khấu

Chia sẻ video của bạn tại đây.

 
 
 
Bằng kỹ năng của nghề, người đàn ông ở huyện Hóc Môn liên tục tìm thấy tổ và giật được lươn ở khu vực Đầm
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.