Thứ năm, 2/8/2012 | 00:00 GMT+7
|
Thứ năm, 2/8/2012 | 00:00 GMT+7

Lật mặt nạ những gã họ Sở “ chăn rau” lừa tình

Những kẻ “chăn rau” sẽ không thường xuyên liên lạc với các cô gái mà thông thường chỉ khi nào hắn muốn gặp thì hắn sẽ chủ động liên hệ trước đó một hai hôm. Vì những tên này thường “chăn” một lúc nhiều cô gái chứ không phải một cô.
>Lừa tình 'rau sạch' là trào lưu thời thượng

“Chăn rau” ( lừa tình những cô gái trẻ) đang là hiện tượng nhức nhối trong giới trẻ hiện nay. Có nhiều ý kiến cho rằng những cô gái bị coi là “ rau” là những cô gái hư hỏng chơi bời nên mới dễ dàng bị lợi dụng như vậy.

 Tuy nhiên, không ít trong số đó là những cô gái ngoan ngoãn, hiền lành vì nhẹ dạ cả tin mà trở thành “rau” của những gã họ Sở. Đây chủ yếu là những cô gái đi học xa nhà, chưa có người yêu hoặc đang có những nỗi buồn về tình cảm.

Những gã “chăn rau” hiểu đây là lúc những cô gái cảm thấy yếu đuối và dễ bị rung động nhất. Họ sẽ xuất hiện một cách rất tình cờ và ngẫu nhiên dưới hình ảnh của một người đàn ông chững chạc, đang có một công việc tương đối tốt.

Những tên này sẽ tiếp cận những cô gái đó một cách từ từ mà không vội vàng, vồn vã và không hề đề cập tới vấn đề tình cảm. Bắt đầu là những câu chuyện liên quan đến công việc, lối sống để những cô gái này có cảm giác đây là một người đàn ông tốt và hoàn hảo và từ từ xây dựng lòng tin.

Các cô gái thường không hề để ý rằng những thông tin đó đa phần là một chiều mà chủ yếu là do những tên họ Sở tự nói ra.

Sau một thời gian nói chuyện, những gã họ Sở sẽ rủ những cô gái đi uống nước, đi chơi. Tất nhiên, một hai lần đầu tiên những gã này sẽ vẫn tỏ ra là một người đàn ông nghiêm túc. Nhưng những lần sau đó, chắc chắn gã sẽ lộ rõ bản chất của kẻ “chăn” rau.

Những gã họ Sở sẽ có những chiêu trò để đưa cô gái vào bẫy của mình như: "Anh chở em qua chỗ anh đợi anh thay đồ rồi mình đi chơi nha", "Anh đau bụng quá, vào đây nghỉ một tí nhé em" (hay trú mưa) hoặc "Anh có việc quan trọng phải vòng vào đây, em vào cùng anh một tí"… Và khi đã đưa được những cô gái đó vào nơi riêng tư chỉ có 2 người thì những gã họ Sở thừa kinh nghiệm để khiến các cô gái không làm chủ được bản thân.

Nếu các cô phản kháng, chúng sẽ vừa sử dụng sức vừa sử dụng những lời ngon ngọt như “ anh muốn lấy em”, “ em làm vợ anh nhé”… để tạo sự yên tâm.

Các cô gái có thể thấy những đặc điểm nổi bật sau của 1 gã “ chăn rau”:

 1. Những kẻ “ chăn rau” thường không muốn xác định một mối quan hệ rõ ràng với những cô gái. Có thể những gã đó ôm, hôn… nhưng cũng sẽ không bao giờ nói “Anh yêu em” nhằm tạo một con đường rút lui khi hắn chán.

 2. Những câu nói như “ anh muốn lấy em” hay đại loại vậy thường chỉ có mục đích trấn an hòng đạt được mục đích của mình. Với một người đàn ông đứng đắn, họ sẽ không bao giờ làm như vậy mới một mối quan hệ mới cho dù họ thật sự yêu.

 3. Những kẻ “chăn rau” sẽ không thường xuyên liên lạc với những cô gái mà thông thường chỉ khi nào hắn muốn gặp thì hắn sẽ chủ động liên hệ trước đó một hai hôm. Vì những tên này thường “chăn” một lúc nhiều cô gái chứ không phải một cô.

Các cô gái sẽ nhận thấy là những gã “chăn rau” thường sẽ rủ đi chơi vào những ngày giữa tuần chứ không phải là một ngày cuối tuần nào đó. Vì những ngày cuối tuần là khoảng thời gian những gã đó giành cho Gấu ( người yêu) của gã.

Và đến khi gã muốn cảm thấy chán và muốn chấm dứt, gã sẽ đưa ra những lý do không phù hợp thế này, không phù hợp thế kia. Các cô gái thì cũng chỉ còn biết ôm mặt khóc vì gã chưa bao giờ muốn xác định một mối quan hệ rõ ràng để ràng buộc nhau cả.

Tệ hơn, khi những cô gái đang đau khổ như vậy thì hắn lại share ( chia sẻ) thông tin của cô cho những gã chăn rau khác và cũng với kịch bản đó.

Cuộc sống cần có sự chia sẻ niềm vui, nỗi buồn nhưng các bạn gái cũng đừng nên quá tin vào một con người mà mình vừa mới quen biết. Hãy đặt niềm tin vào những người bạn thực sự biết rõ và tin tưởng. Hãy biết nghi ngờ khi mình đang buồn chán nhất lại xuất hiện một người đàn ông xa lạ với bao nhiêu tính tốt đến bên cạnh mình.

Cái gì nhanh đến cũng sẽ nhanh đi, trong tình yêu cũng vậy. Một tình yêu chân thành cần phải trải qua thời gian để hai người có thể thực sự hiểu nhau thì mới có thể tiến xa hơn. Còn với những gã “chăn rau”, chắc chắn rằng quan hệ nhân quả luôn luôn hiện hữu và những kẻ làm điều ác rồi cũng sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm.

Khoai Tây

 Chia sẻ những câu chuyện đời sống của bạn tại đây.

 

 
 
 
Anh Đồng Hao đang làm đêm trong vườn cao su ở Đồng Xoài (Bình Phước), thì bất ngờ phát hiện  nấm mối mọc chi chít
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.