Thứ bảy, 15/2/2014 | 10:51 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/2/2014 | 10:51 GMT+7

Hoàng Thùy xứng danh người mẫu quốc tế

Hình ảnh , thần thái hút hồn trên sàn catwalk Hoàng Thùy tại London Fashion Week đã khiến người hâm mộ tự hào và kỳ vọng.

Ngày 14/2, Hoàng Thùy đã đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh về show diễn cô được nhận tại London Fashion Week Thu/Đông 2014. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 chia sẻ: “8h37 AM, tôi đang khóc, những giọt nước mắt hạnh phúc,mọi thứ như là giấc mơ, điều phi thường trở thành hiện thực! Cám ơn Người, cám ơn những người thầy người bạn của tôi!!”.

FB-1849-1392431869.jpg

 Hoàng Thùy chia sẻ niềm vui trên Facebook

Hình ảnh Hoàng Thùy chia sẻ cho thấy tên của cô xuất hiện trên bảng đo giày và danh sách người mẫu trình diễn trong show diễn của NTK Jean Piere Braganza. Bên cạnh đó, theo thông tin mà siêu mẫu Xuân Lan đăng tải thì Hoàng Thùy đã trúng 3 show diễn quan trọng tại London Fashion Week.

> Xem Video Hoàng Thuỳ diễn thời trang ở London

1-ok-1131-1392431869.jpg

Hoàng Thùy tại show của NTK Jean Pierre Braganza 

Có thể nói rằng, sự xuất hiện của Hoàng Thùy tại Tuần lễ thời trang lừng danh là một niềm tự hào của Việt Nam. Hoàng Thùy có gương mặt lạ, cá tính, đậm nét Á Đông, vóc dáng chuẩn với chiều cao 1,76m. Mặc dù đây không phải là lần đầu Hoàng Thùy trình diễn catwalk quốc tế nhưng việc góp mặt trong tuần lễ thời trang đình đám là một bước tiến trong sự nghiệp của cô. Tôi cho rằng thần thái trình diễn của Thùy tự tin và chuyên nghiệp không kém những người mẫu quốc tế.

(Xem thêm: Tiến Đoàn làm rạng rỡ vẻ đẹp người Việt )

Thành quả này đã giúp Hoàng Thùy nhận được rất nhiều lời chia vui của mọi người. Cộng đồng mạng cho rằng kết quả này có được nhờ sự cố gắng và tự tin của cô. Siêu mẫu Xuân Lan và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đã động viên Hoàng Thùy tiếp tục phát huy.

Trên thực tế, việc một người mẫu vô danh tự đi casting ở nước ngoài, không có sự đỡ đầu của công ty môi giới được chọn trình diễn trong các show tại Tuần lễ thời trang London là một thành công rất đáng ghi nhận.

Trước Hoàng Thùy, làng mẫu Việt Nam đã có Khiếu Huyền Trang từng có kinh nghiệm tham dự các show Runaway đình đám. Huyền Trang là cái tên được giới chuyên môn nước ngoài đánh giá rất cao. Sau những thành công tại London và New York ở các mùa trước, Huyền Trang sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi mình tại London Fashion Week năm nay.  Với những bước tiến "ra khỏi ao làng" của Huyền Trang và Hoàng Thùy, tôi tin rằng họ sẽ mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ và khẳng định “thương hiệu” người mẫu Việt tại thị trường thời trang châu Âu.

>> Xem thêm: Hình ảnh Hoàng Thùy biểu diễn tại London Fashion Week/ Huyền Trang khoe ảnh show diễn đầu tiên tại London

Hoàng Hà

Chia sẻ bài viết của bạn về người mẫu Việt  tại đây.

 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.