Thứ tư, 26/12/2007 | 17:35 GMT+7
|
Thứ tư, 26/12/2007 | 17:35 GMT+7

Hãy nhìn thoáng hơn về người đồng tính

Theo tôi biết, trên thế giới tỉ lệ người đồng tính khá cao. Ở nước ta cũng vậy thôi, các bạn sẽ không thấy được nó nhiều đến mức nào đâu. Đó chính là do xã hội chúng ta quá khắt khe với chuyện này.
> Những ngộ nhận thường gặp về người đồng tính

Người gửi: Le Minh

Tôi đồng tình với ý kiến của anh Tấn. Chúng ta nên biết rằng những người thật sự là đồng tính họ chẳng bao giờ muốn mình sinh ra là như thế. Nhưng các bạn à, họ sinh ra đã như thế rồi. Theo tôi nghĩ điều này hết sức bình thường, hết sức tự nhiên vì vậy chúng ta nên tôn trọng cái chuyện tự nhiên này. Theo tôi biết, trên thế giới tỉ lệ người đồng tính khá cao. Ở nước ta cũng vậy thôi, các bạn sẽ không thấy được nó nhiều đến mức nào đâu. Đó chính là do xã hội chúng ta quá khắt khe với chuyện này.

Một người đồng tính nếu để mọi người xung quanh biết được thì anh ta khó có thể sống hòa nhập, luôn mặc cảm và khổ tâm. Chính vì vậy mà họ phải luôn che giấu, sống khép mình, lúc nào cũng lo sợ một ngày nào đó mọi người sẽ biết được điều này. Tôi rất cảm thông cho họ. Và tôi nghĩ các bạn cũng nên hiểu cho họ, họ không có chọn lựa nào khác. Chúng ta nên tôn trọng cái mà tự nhiên đã sinh ra. Hãy để cho họ được vui sống với chính mình.

 

 
 
Bị một người đàn ông kéo tay, đòi khám túi áo vì nghi trộm ví của tài xế taxi, cô gái nước ngoài liên tục
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.