Thứ năm, 28/2/2002 | 08:37 GMT+7
|
Thứ năm, 28/2/2002 | 08:37 GMT+7

Độc giả tiếp tục chúc mừng VnExpress

'Chúc mừng VnExpress đầy tuổi', 'Mừng VnExpress thôi nôi', 'Happy birthday!'... Những lời chúc như vậy liên tục tới Webmaster@vnexpress.net trong gần 50 giờ qua. Đó thực sự là những lời khích lệ quý giá nhất đối với mỗi thành viên trong toà soạn. Dưới đây là một phần trong số những bức thư đã gửi tới.

Từ: TIENLQ@HO.FPT.VN
Nhận: Wednesday, 27 February 2002 01:54:32 pm
Tiêu đề: Chuc mung VNexpress

Nhan ky niem mot nam ra mat ban doc, xin chuc mung VNexpress.

Mong rang VNexpress se tro thanh nha cung cap thong tin No.1 tren mang cua Viet nam.

TienLQ

From: kha ngo dinh
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 6:09 PM
Subject: mung sinh nhat

Kinh gui: - Ban Lanh dao VnExpress
  - Can bo, nhan vien VnExpress.

Nhan dip sinh nhat VnExpress tron 1 tuoi, toi xin gui toi Ban Lanh dao, toan the can bo, nhan vien VnExpress cung gia dinh loi chuc mung tot dep nhat, nam moi hanh phuc, an khang - thinh vuong. 
Trong thoi buoi bung no thong tin, nhanh, nhay nhu hien nay, VnExpress thuc su la nguoi ban gan gui, than thiet cua toi. Ngay nao cung vay, toi deu danh tu 1 toi 2 tieng dong ho cung voi VnExpress de nam bat thong tin bo ich, tuc thoi, dang quan tam trong nuoc cung nhu tren the gioi; dac biet tat ca nhung tin dang tren trang nhat. Toi nghi rang nhung nguoi dang cong tac, hoc tap xa To quoc nhu toi va dong bao Viet Nam song o nuoc ngoai deu rat quan tam nhung thong tin nhanh tu trong nuoc cua VnExpress. Van de la lam sao de ho biet trang, dia chi ma vao. Qua tiep xuc toi da gioi thieu VnExpress cung nhieu ban doc, hau nhu deu huong ung, quan tam va thich thu. Mong www.VnExpress.net duoc quang ba nhieu hon nua.

Chuc VnExpress ngay cang phong phu, nhieu doc gia. Xin gui toi quy vi loi cam on sau sac va loi chao tran trong./.

Le Ngoc Minh, DSQ Viet Nam tai Bi

From: "Huey Truong"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Thursday, February 28, 2002 4:38 AM
Subject: Cung hy? cung hy?

Chúc mừng tờ báo điện tử của các bạn tròn một tuổi nhé... Thật tình mà nói những trang web của các bạn thật có ảnh hưởng đến cộng đồng Viet Nam tại Mỹ rất nhiều. Tuy ở xa quê hương nhưng tôi tin là tất cả những người Viet Nam dù có đồng hay không đồng quan điểm chính trị về xã hội Việt Nam đều có một điểm chung là luôn khát khao theo dõi những đổi thay tại quê nhà, cho dù cái thay đổi đó có theo chiều hướng của người này kẻ nọ hay không. Nói chung trang web của các bạn thật bổ ích, ít nhiều những người Việt Nam tại hải ngoại không phải đói khát thông tin về quê hương như trước. Tôi xa quê cũng đã lâu rồi, nhưng tôi luôn theo dõi tin tức và những gì đang diễn ra tại Việt Nam. Ba mẹ tôi là những độc giả thường xuyên, không muốn nói là nghiền cũng không được. Hai ông bà già cũng đã ngoài 60 rồi... Người lớn sống ở đất nước này thường bị cô đơn và luôn nhớ về quê nhà, tôi cũng hiểu được phần nào những tuổi buồn ấy của ông bà già, cho nên tôi đã chỉ cho ba mẹ tôi cách vào đọc tin tức trên trang web của các bạn, và từ đó ba mẹ tôi đã ghiền tự lúc nào... Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là cho ba mẹ tôi có cái gì đó theo dõi cho qua ngày thôi, không ngờ ông bà già ghiền luôn, hết mẹ tôi rồi tới ba tôi, hai ông bà thay nhau vô xem trang web của các bạn... Thôi thì cũng chúc trang web của các bạn càng ngày càng nhiều độc giả cũng như tin tức sẽ nóng hổi và phong phú hơn nhiều...
Tôi có một đề nghị nếu có thể trong những trang web của các bạn nên chăng có một góc ảnh riêng về những thay đổi của đất nước thì hay biết mấy...

P.S: Có một điều thú vị là gần như tất cả các đài phát thanh của cộng đồng Viet Nam tại Mỹ này khi đưa tin tức về Việt Nam họ đều lấy từ trang web của các bạn, bởi vậy các bạn có cảm thấy trang web của các bạn quan trọng như thế nào chưa. Các bạn có quyền tự hào về trang web mình rồi đó. Hôm nào mà các bạn quên đăng tin thì tất cả các đài phát thanh Việt Nam ở đây sẽ cuống cuồng, chương trình sẽ lộn xộn lên hết, tại vì không biết lấy tin tức Việt Nam đâu ra để phát thanh cho bà con nghe...

Thân chào
Huey Truong
Mark Thomas & Co Inc.
(408)757-1303

From: Quang-Hue Vo
To:
webmaster@VnExpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 5:05 PM
Subject: chúc mừng

Các bạn ở VnExpress mến, từ Ai Cập, Cairo, tôi gửi lời chúc mừng VnExpress tròn 1 tuổi. Gia đình tôi là độc giả môĩ ngày của VnExpress... vì thiếu VnExpress hình như là thiếu nước, thiếu ăn... món ăn quê hương... Xem hình ban biên tập và phóng viên của VnExpress, mừng cho quê nhà có đội ngũ trẻ mà đã vững vàng, chuyên nghiệp. Just continue! Chúc sức khoẻ và thành công. Chúc phương châm customer orientation luôn là động lực phát triển của các bạn.

Thân mến, Võ Quang-Huệ
Tổng đại diện BMW tại Ai Cập

From: Tran Quoc Thuy
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 4:02 PM
Subject: Chuc mung Vn.Express

Chuc mung VnExpress tron mot tuoi! Dac biet chuc mung Tong bien tap tai nang THANG DUC THANG! VnExpress khong phai chi mang lai niem vui cho nhung ban tre dang o xa To quoc ma con loi cuon ca nhung nguoi gia da co tuoi nhu Chung toi va hien tai dang o giua trung tam Hanoi. Nhung thong tin da dang, tuong doi toan dien va cap nhat cua cac ban cung lam nhung nguoi lon tuoi nhu chung toi phai mo may moi ngay 1-2 lan. Xin cam on va chuc mung VnExpress!

Tran Thuy, 15 Hang Da, Hanoi

From: Dzung Tai Nguyen
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 4:55 PM
Subject: Chuc Mung VNExpress tro`n mot tuoi

Chào sự thành công cua ca’c ban.

Tu*` hơn 8 tha’ng qua, duoc ban bè gioi thieu thì lu’c nào trang VnExpress cũng duoc bat lên truoc tien. Thông tin trên VnExpress rat phong phu’ và nhanh cho’ng. Ca’c bạn đã cô’ gang rat nhieu và đã thành công vang dội. Toi chuc cho so luong dọc gia cua VnExpress khi tròn hai tuoi là… 7 triệu.

Tha^n ai

Dzung Tai Nguyen

From: Vincentnguyen734
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 28, 2002 4:32 AM
Subject: Chuc Mung VNEXPRESS

Xin Chuc mung Sinh Nhat VnExpress vua tron mot tuoi... VNExpress la mot nguon cung cap tin tuc que nha dang duoc nhieu nguoi biet den va la su an ui lon cho nhung nguoi dang song xa que huong... Kinh chuc ban bien tap VnExpress luon thang tien va ten VnExpress duoc biet khap noi tren the gioi...
Kinh Chuc,
Vincent Nguyen from California

From: dac
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 28, 2002 2:28 AM
Subject: Thu Chuc Mung Bao tron Mot tuoi 

Nam 2000, toi qua Canada tham con va trong chau ngoai. Thoi gian qua nhieu luc toi kho so vi mu tit tin trong nuoc. Luc nao toi cung phai doc tam cac to bao o xu nay (bao viet tieng Viet) co luc lai phai xem (tin thoi su cua dai truyen hinh CND). Cung chi xem va phong doan. Va lai tin cua VN rat hiem. Vua qua con toi huong dan toi xem bao cua qui vi, toi suong qua, he co thoi gian la toi doc. Sang day ra khoi guong la toi mo may de doc tin cua bao. Toi thay bao viet nhieu tin tuyet voi... Cam on bao da cho toi (mon an tinh than). Voi hang ngu phong vien tre, tai nang. Chuc baoVnExpress phat trien nhanh, manh va vung chac...

Mot Nguoi Phu Nu co tuoi khi roi VN khong he biet su dung may. 

Cam on

Sincerely,
Dac Toan Ho
Cell (514) 945-1623
Office: (514) 284-2756 Ext.2701
CV: http://www.123hotlist.com/daccv.html

From: "Nhat Ton"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Thursday, February 28, 2002 2:18 AM
Subject: Happy BirthDay to VnExpress


To VnExpress,
Cong viec dau tien khi toi den hang la doc bao VnExpress truoc khi bat tay lam bat cu mot viec gi. Truoc khi biet VnExpress toi cung co doc qua cac to bao online khac cua Viet Nam. Toi thay dieu noi bat nhat cua VnExpress la nhanh, thong tin cung cap nhat cung nhanh chong, bai viet thi rat la phong phu bao trum moi lanh vuc, co hinh anh minh hoa (dieu nay rat co ich, lam cho nguoi doc khong cam thay nham chan, va lam cho nguoi doc cam thay hung thu hon, sinh dong hon). Hon nua o cuoi mot bai bao nao do luc nao cung co nhung "link" toi nhung bai viet truoc do va cung de tai tuong tu, dieu nay rat la hay. Toi khong the so sanh VnExpress voi CNN.com hay USA.com, nhung ma toi thay VnExpress cung getting close to them. Toi cung co dip nhin hinh anh cua toan the ban bien tap, toi thay hinh nhu co mot suc song tre, trinh do va rat la nang dong bieu hien qua khuon mat tung nguoi.
Again, chuc VnExpress always expresses for all Vietnamese around the world.
Mot ban doc o San Diego,California.
Nhat Ton
Software Engineer
Compendium Technologies, Inc.
nton@ctica.com

From: "Nhuan DoDuc"
To: <
webmaster@VnExpress.net>
Sent: Wednesday, February 27, 2002 11:24 PM
Subject: Chu'c mu`ng Sinh Nhat

Toi song tại Pháp và là 1 đọc gỉa rat trung thanh của quy báo, ngay tu ngay đau tien (qua fpt.vn). Co the noi là tat ca moi thong tin quoc noi ma toi đọc đuoc là đuọc đọc tren VnExpress, ít ra cũng 90% noi dung VnExpress rat gọn nhung đay đủ các tiet mục lại còn phong phú nũa, chang thua kém gi nhung trang khác nhu Yahoo.com hoac ngay cả news.bbc.co.uk. Tin tuc rat mau lẹ nen đoi khi toi biet tin (the gioi) qua VnExpress truoc khi biet qua nhung trang (ngoại) khác.
Toi rat hai long ve hien tại cua VnExpress nen khong dam sáo ngũ chuc "tot đẹp hon": VnExpress đã tot đẹp lam roi! Nhung vi la sinh nhat cua VnExpress nen cũng phải thật lòng chúc "VnExpress truong sinh bất biến" đe Viet kieu nhu toi van co the theo doi tinh hinh xứ nhà.

Đỗ Đức Nhuận

From: QuangTrieu 
To:
webmaster@VnExpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 11:20 PM
Subject: mot doc gia o Phan thiet

Thua cac ban trong ban bien tap VnExpress, vua hay tin bao dien tu cua cac ban tron mot tuoi. Rat lay lam vui mung va chuc cac ban thanh cong nhieu hon nua. Truoc day toi thuong theo doi thong tin tren CNN.com hoac ABCnews.com Cach day ba thang tinh co phat hien su co mat cua cac ban va nhan thay tin tuc cac ban cung cap kha nhanh va kha chinh xac lai trung thuc nua. Toi rat ung ho viec lam cua cac ban va da gioi thieu cho nhieu nguoi ban cua toi. Xin bay to su biet on cua minh va kinh chuc toan bo anh em trong ban bien tap doi dao suc khoe va long can dam trong cong viec cua minh.

Vo Ba

From: Christine Nguyen
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 11:52 PM
Subject: Happy Birthday VnExpress

Toi la ban doc trung thanh cua VnExpress, sang nao den so lam toi cung dao mot vong VnExpress xem tin tuc o Viet Nam, toi song kha lau o My cho nen rat muon biet ve tinh hinh van hoa, chinh tri, va nhung bien doi tung ngay o Viet Nam, toi rat mung nhung tin tuc cua VN rat nhanh chong, trung thuc va khach quan so sanh voi nhung webside khac o VN. Neu co the duoc rat mong xem duoc nhung hinh anh dep ve dat nuoc VN, nhung dia diem du lich, khach san, va dac san tung mien. Toi rat thich ve nhung phong su bang hinh anh ve Tet cua VnExpress.... 

Rat mong VnExpress cang ngay co them nhieu doc gia VN khap moi noi tren the gioi cung tim hieu, chia se voi nhung thay doi moi ngay cua dat nuoc cua chung ta.

Ban doc o My

Lam Tuyen

From: "Phan Xuan Hieu" 
To: <
webmaster@VnExpress.net>
Sent: Wednesday, February 27, 2002 4:16 PM
Subject: Loi cam on tu mot ban doc
 

Kinh chao quy bao VnExpress,

Toi la mot doc gia cua bao VnExpress trong vong 7 thang qua. Hau nhu khong ngay nao, toi khong vao VnExpress de cap nhat thong tin. Nhan sinh nhat lan thu nhat cua quy bao, toi muon gui loi cam on sau sac toi ban bien tap va tap the phong vien cua VnExpress vi nhung thong tin nhanh, trung thuc va hap dan.

Chuc mot tuoi moi thanh cong cho VnExpress

Chao than ai
Phan Xuan Hieu
Information Systems Department,
Faculty of Technology,
Vietnam National University, Hanoi

From: hongngo
To:
webmaster@VnExpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 9:47 PM
Subject: Happy VNExpresss 1st Birthday.

Chuc Mung VnExpress tron 1 tuoi. Toi da nghi huu nen co nhieu thi gio ranh roi. Toi len Internet khoang 8-10 gio moi ngay de doc tin tuc, sach truyen, va cac tim hieu khac. VnExpress la trang web toi vao khoang 3 lan moi ngay de doc tin VN. Ve tin tuc the gioi, quy anh chi dua tin rat mau le, Vi toi vua doc tin o CNN va Fox xong thi tro lai vai gio da thay VnEpress dua tin len Internet. That khen ngoi viec lam nhanh chong cua Quy Anh Chi. Tuy vay tin trong nuoc thi Quy Anh Chi cham va thieu sot hon o Hai Ngoai. Nam Moi cung vua qua, Xin Cau Chuc Suc Khoe den Quy Anh Chi va Gia Dinh. Cau Chuc VnEpress Thang Tien Mai Mai.

Nguyen Ng. Hong.

Houston, Texas.

From: "Loc Luong"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Wednesday, February 27, 2002 8:46 PM
Subject: Chuc mung VNExpress sinh nhat tron mot tuoi!

Kinh gui tat ca cac anh chi trong ban bien tap cua VnExpress!

La mot doc gia hang ngay cua VnExpress tu Nauy, toi xin gui loi chuc mung tot dep nhat den tat ca cac anh chi phong vien & bien tap vien cua VnExpress! Cam on VnExpress da & dang dem den cho chung toi nhung thong tin & tin tuc nong hoi tu que nha. Cung nhu nhung van de hoac dien bien ma dai da so nhung nguoi Viet dang song o nuoc ngoai da & dang quan tam. Do la mot mon an tinh than rat quan trong doi voi nhung nguoi Viet song xa xu. 
Chuc VnExpress se la mot trong nhung to bao dien tu hang dau cua Viet Nam, ca ve chat luong noi dung & so luong doc gia! 
Kinh chao!

Luong Dinh Loc

From: nguyentailuong
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 28, 2002 8:09 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat Vnexpress

Chao tat ca cac thanh vien cua VnExpress, toi la mot doc gia moi cua VnExpress. Toi thuong doc Vnexpress o thu vien cua truong, vao nhung gio ra choi, hay nhung luc tan hoc, toi rat thich nhung bai tin nhanh cua phong vien VnExpress, nhat la nhung trang phong su ve tet va phong su anh vua roi. Toi cung rat thich trang am thuc cua Vnexpress, no lam cho toi biet them nhieu hon ve nghe thuat am thuc, nhung bai viet ve tin hoc cua cac ban cung rat hay. Hom nay toi rat vui vi biet hom nay la ngay tron mot tuoi cua VnExpess, chuc tat ca moi thanh vien trong VnExpress luon manh khoe, hanh phuc, va ngay cang phat trien hon, chuc cho to bao cua chung ta se co them nhieu doc gia moi.

Chao than ai va chuc vui

Nguyen Tai Luong

From: quangngoc
To:
webmaster@VnExpress.net
Sent: Thursday, February 28, 2002 4:05 AM

Chuc mung VnExpress tron 1 tuoi va moi ngay cang nhieu doc gia. Xin thanh that khen ngoi ban bien tap tre VnExpress da tao mot trang web hau nhu la hoan hao ve tin tuc Vietnam hang ngay cho nhung nguoi Viet tren toan the gioi. Moi lan vo mang Internet la toi khong the thieu trang VnExpress duoc, toi gioi thieu cho rat nhieu nguoi ban doc bao web nay. Xin cac "dau bep" VnExpress luon xao nau gioi de chung toi luon duoc thuong thuc mon an tinh than vo gia nay.

Hom nay cung la mot co hoi de toi, mot nguoi viet song o Phap, co loi cam on va chuc mung toi cac ban VnExpress.

Than ai
DangQuang (Bordeaux-France)

From: "Le & Tran"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Wednesday, February 27, 2002 7:02 PM
Subject: Chuc mung sinh nhat 

Nhin hinh cua cac ban trong BBT thay cung tre trung het nhu trang web cua cac ban vay, va cung voi noi dung cac ban truyen tai... tat ca da hap dan toi hon tat ca cac trang web khac o trong nuoc.
Toi tin rang cac ban se la nhung nguoi di dau trong viec hoa nhap bao chi trong nuoc vao doi song bao chi the gioi. Chuc cac ban mai tre trung, tu tin, dung cam... tro thanh ban doc khong the thieu cua moi nguoi Viet Nam.

Ban doc tai Berlin-Germany

From: Ukemi Kuzushi
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 28, 2002 7:17 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat!

Toa soan VnExpress kinh men!

Toi rat ngac nhien va thich thu khi biet VnExpress vua tron mot tuoi, vi hinh thuc va noi dung cua to bao trong "gia dan" hon nhieu. Dau he nam ngoai, toi tinh co "buoc vao" trang nha cua VnExpress trong khi dang truy cap mot so thong tin tren internet. Luc do toi tu trach minh sao co mot to bao Viet ngu hay nhu vay tren Internet ma lau nay toi khong he biet. Bay gio toi moi vo le.

Theo toi nghi, nguyen nhan chinh dem den VnExpress nhieu doc gia ai mo la o lap truong cua to bao. Vnexpress that su la mot website thong tin. Dieu do cung noi len tu cach cua nhung thanh vien trong ban bien tap. Toi hoan toan dong y voi VnExpress da noi: "Tat nhien, dat duoc nhung tieu chi tren khong phai don gian. Trong so kho khan, co nhung kho khan ma viec giai quyet khong phu thuoc vao mong muon va no luc cua rieng chung toi. Doc gia co the hieu rang dat nuoc ta con dang di nhung buoc dau tren con duong tien toi mot xa hoi thong tin". Toi nghi rang mac du con mot so han che khach quan cung nhu chu quan, VnExpress da va dang gop phan dua dat nuoc ta tien buoc tren con duong do.

Kinh chuc VnExpress ngay cang tien bo!

Mot doc gia hang ngay cua Vnexpress

From: "BAO VUTRUNG" 
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Wednesday, February 27, 2002 6:47 PM
Subject: CHUC MUNG vnexpress DAY TUOI TOI
 

Kinh gui Ban bien tap VnExpress!

Kinh chuc Ban bien tap VnExpress luon doi dao suc khoe, co nhieu sang tao va gat hai nhung thanh cong moi trong nam thu 2 cua VnExpress! La mot trong nhung doc gia thuong xuyen cua VnExpress, toi xin chan thanh cam on Ban bien tap VnExpress vi da cung cap kip thoi nhung thong tin quy gia tren mot quan diem lap truong vung vang va co tinh than xay dung cho doc gia. Nhung nguoi o xa To quoc bao gio cung hao huc mong cho nhung thong tin chinh xac va day tinh thoi su ve suc chuyen minh cua dat nuoc. Doc gia cua Ban bien tap VnExpress da dang lam. Chi xin co de nghi nho la, VnExpress nen dua them nhung tin tuc khoa hoc - ky thuat quan su nuoc ngoai de ban doc co them tu lieu tham khao va hieu biet ve
tinh hinh an ninh quoc phong tren the gioi.

Kinh chuc VnExpress tien toi!
Mot ban doc cua VnExpress
VU TRUNG BAO

From: Lee Dvd8
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 27, 2002 7:48 PM
Subject: HAPPY BIRTHDAY VN EXPRESS

Nhan dip VNExpress vua tron mot tuoi, toi la mot doc gia thuong xuyen cua VN, nhan day toi cung xin gui den tat ca anh chi da, va dang lam viec cho VnExpress, chuc toan the quy vi luon vui khoe, tre... voi mot nam Nham Ngo gat hai nhieu thanh tich hon nua, va phuc vu cho qui ban doc tot hon. Đe chia se niem vui do, toi xin co mot so nhan xet, sau thoi gian la ban doc cua VnExpress, phai cong nhan bai vo, cua bao rat chinh xac, cung nhu dua thong tin len mang rat nhanh. Du voi thoi gian lam viec met moi, nhung moi ngay toi phai danh it nhat thoi gian la 1 gio dong ho de doc het cac bai ma bao da len mang, de cap nhat hoa tin tuc tren toan the gioi cung nhu trong nuoc noi rieng. Phai noi bai vo cua bao rat phong phu, va tin tuc chinh xac, va nhanh, co the noi la hon mot so bao chi o ngoai quoc, doi luc VnExpress da len mang, khi toi doc xong, thi mo qua bao ngoai quoc, co khi bao nuoc ngoai chua co nhung tin tuc ma VnExpress da len mang roi. Qua thu mong sao bao luon luon phat trien tot dep hon, mot lan nua xin gui den toan the qui anh chi phuc vu cho VnExpress luon doi dao suc khoe.

Tran trong kinh chao 

Kinh thu 

Thanh Nguyen

From: "jason phu"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Wednesday, February 27, 2002 8:36 PM
Subject: VnExrpess, ban than cua gia dinh toi

Truoc het toi xin duoc goi loi chuc mung den ngay sinh nhat dau tien cua ban! Co le VnExpress khong nhung la ban than ma con la thanh vien khong the thieu duoc trong cuoc song hang ngay cua gia dinh toi cung nhu nhieu ca nhan va gia dinh cua nguoi Viet Nam tren khap the gioi. Toi rat cam on nhung gi ban da dem den cho moi nguoi... do la mon an tinh than ma nguoi Viet, dac biet la nhung nguoi xa que nha hang ngay mong cho. Toi biet duoc VnExpress tu nhung ngay dau ban chao doi, thay duoc su lon nhanh ca ve chat va the cua ban, toi tin rang ban se con tien xa hon nua tren con duong ma ban da xac dinh!

Gia dinh bo me toi xa Viet Nam duoc vai thang, nhung tinh cam va niem nho thuong Viet Nam cua nhung ngay dau xa que huong da duoc VnExpress bu dap, nhung khoang trong tinh than da duoc VnExress lap day! Bo me toi cung cam thay bot co don vi co ban ben canh. Ban than toi xa Viet Nam cung gan 10 nam... nhung phai noi rang tu nhung giay phut dau tiep xuc voi VnExpress, toi biet chac minh da tim duoc mot nguoi ban than dang tin cay. Nhung tin tuc kip thoi cua ban da lam cho toi dang quay tro lai nhung ngay song tren que huong, toi duoc gan gui hon voi nhung gi dang xay ra tren dat nuoc minh, va dong thoi cung mo rong tam nhin cho nhung van de thuc tai dang tien trien o Vietnam cung nhu tren the gioi. Co VnExpress, toi tam xa di nhung gio lam viec met nhoc, cang thang o noi xu nguoi, cung doc nhung dong chu Vietnam mot cach thoai mai thay vi mot ngon ngu thu hai. Hy vong rang ban se truong thanh hon nua, dat nhieu thanh cong hon trong su nghiep ma ban da chon! Xung dang la homepage cua gia dinh toi va cua nhieu ca nhan, gia dinh nguoi Viet Nam khap noi tren the gioi.

Than goi

Chi Son

From: vimeco
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, March 01, 2002 1:01 AM
Subject: Gui Vnexpress.net

Kính gửi Ban biên tập Báo điện tử VnExpress.net!

Tôi biết đến VnExpress.net đã gần một năm nay, tôi chẳng biết nói gì ngoài việc khẳng định rằng VnExpress.net đã mang đến cho tôi những kiến thức vô cùng bổ ích.

Nhân kỷ niệm sinh nhật của Báo, tôi xin được gửi tới Ban biên tập và toàn thể đội ngũ nhân viên của Báo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Tôi mong rằng, sang tuổi mới, Báo ta sẽ tiếp tục đem đến cho giới độc giả chúng tôi những thông tin hữu ích.

Xin chân thành cảm ơn!
 

 
 
Người đàn ông ở Hà Nội lợp mái tôn trên nóc nhà, vô tình cầm trúng sợi dây điện bị hở nên rớt từ trên
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.