Thứ sáu, 27/2/2004 | 09:24 GMT+7
|
Thứ sáu, 27/2/2004 | 09:24 GMT+7

Độc giả chúc mừng VnExpress tròn 3 tuổi (3)

Tôi và một số độc giả mà tôi biết đều chọn VnExpress làm trang chủ vì đơn giản đây "là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam" - cập nhật nhiều lần trong ngày, thông tin nhanh, chính xác, chuyên mục rộng... VnExpress thực sự là người bạn rất gần gũi của chúng tôi.

d

Các phóng viên tại văn phòng thường trú TP HCM của VnExpress.

Người gửi: ĐINH VĂN TẠ, 
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chúc mừng sinh nhật thứ 3 VNexpress.

Kính gửi: Báo điện tử VNexpress.

Tôi và một số độc giả mà tôi biết đều chọn VnExpress làm trang chủ vì đơn giản đây "là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam" - cập nhật nhiều lần trong ngày,thông tin nhanh, chính xác, chuyên mục rộng... VnExpress thực sự là người bạn rất gần gũi của chúng tôi. Nhân kỷ niệm báo điện tử VnExpress tròn 3 tuổi, tôi xin kính chúc toàn bộ anh chị em mạnh khoẻ và cống hiến nhiều hơn nữa cho độc giả để luôn xứng đáng là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam.

Cám ơn các bạn đã cống hiến cho chúng tôi rất lớn trong 3 năm qua.

Người gửi: Anthony Nguyen
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chúc Mừng VNExpress

Tôi là một độc giả ở thành phố San Jose, California. Tôi đến với VnExpress cách đây khoảng 2 năm khi tôi đi tìm tin tức trên mạng về bóng đá Việt Nam. Lúc đầu tôi không quan tâm đến những bài viết về tin tức thời sự, xã hội, văn hóa, v.v... Một phần vì tôi nắm bắt được từ các nguồn tin khác hàng ngày trên TV, báo, đài và trên Internet hoặc ở Mỹ.

Nhưng rồi, qua VnExpress, tôi đã cảm thấy rất vui khi từ từ nhận ra rằng quan niệm đó của tôi không còn đúng với những gì đang diễn ra. Mặc dù vẫn còn rất nhiều khía cạnh cần và có thể sẽ thay đổi để trở nên tốt hơn và hiệu quả hơn. Tôi tin điều đó chắc chắn sẽ đến trong tương lai.

Tôi viết email này để chúc mừng và để cảm ơn các anh chị trong VnExpress về những thông tin phong phú và hữu ích mà quý anh chị đã mang đến cho độc giả ở khắp nơi. Tôi đã được thấy tấm hình với mọi người trong VnExpress. Tôi không ngạc nhiên khi thấy ai nhìn cũng đẹp nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy đa số các anh chị còn rất trẻ. Điều đó làm cho tôi cảm thấy rất vui mừng vì sự thành công của những con người trẻ như các bạn hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai của đất nước và xã hội Việt Nam. Các anh chị cho phép tôi gọi bằng bạn nhe. Tôi cũng còn trẻ nhưng đã sống xa quê hương mình mười năm rồi, tôi nhớ và quan tâm đến Việt Nam mình nhiều lắm.

Chân thành,
Anthony Nguyen

From: Van-Hy   
To:
Webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 3:54 AM
Subject: Chuc Mung

Kính gửi Ban biên tập báo điện tử VnExpress!

Tôi sống ở hải ngoại, trước đây rất khao khát tin tức của quê hương VN mình. Tình cờ biết được website của VnExpress khoảng 1,5 năm trước đây. Tôi rất vui mừng và từ đó đọc báo VnExpress hàng ngày. Báo VnExpress đưa tin tức rất kịp thời (đôi khi nhanh hơn website ngoại quốc nữa), chính xác và có nhiều hình ảnh.

Chúc mừng các bạn tròn 3 tuổi và chúc các bạn được nhiều sức khỏe, nhiều kết quả tốt đẹp để tiếp tục giúp đỡ người VN trên toàn thế giới trên lĩnh vực thông tin.

Cám ơn các bạn thật nhiều!

Một Việt kiều ở Germany

From: "Hai Ha Vu"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Friday, February 27, 2004 10:03 AM
Subject: Ban bien tap

Ban biên tập,

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của VnExpress.net - tờ báo điện tử hay nhất và cập nhật nhanh nhất – có nhiều độc giả nhất ở Việt Nam. Tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể Ban biên tập báo điện tử VnExpress lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất. Tôi là độc giả thường xuyên và trung thành của VnExpress.net trong vòng 3 năm qua. Nhờ VnExpress mà tôi luôn luôn được biết những thông tin mới nhất, chính xác và bổ ích của mọi lĩnh vực cuộc sống. Hy vọng trong thời gian tới, báo sẽ có nhiều bài, thông tin nhanh và hay hơn nữa. Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể Ban biên tập báo điện tử VNE luôn luôn mạnh, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn,
Vu Hai Ha

From: ITD - Ms. Minh Thu
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 9:51 AM
Subject: Chuc mung VnExpress 3 tuoi

Thân chào ban biên tập VnExpress,

Chúc mừng các bạn tròn 3 tuổi. Tuy rằng quãng thời gian 3 năm chưa phải là dài đối với một tờ báo điện tử nhưng trong 3 năm đó các bạn đã làm việc rất tốt, bằng chứng là không ngày nào tôi không truy cập vào VnExpress, những thông tin các bạn cung cấp thực sự nóng hổi và rất khách quan. Mong rằng các ban sẽ còn làm tốt hơn nữa. Chúc thành công.

Minh Thu (HCMC)

From: "Do Huyen Phuong"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Friday, February 27, 2004 8:45 AM
Subject: chuc mung sinh nhat lan thu3

Kính gửi ban biên tập VnExpress,

Nhân kỷ niệm 3 năm thành lập VnExpress, từ trong tôi - một độc giả lớn tuổi - xin chúc mừng các bạn, vì những gì các bạn đã làm cho độc giả nói chung và bản thân tôi nói riêng. Trong 3 năm vừa qua, công việc đầu tiên của một ngày tại bàn làm việc là xem tin trên trang web của các bạn. Qua trang web của các bạn tôi đã nhận được nhiều tin tức mới nhất, hay nhất, chính xác nhất và nhiều cái nhất nữa, mong các bạn hãy là người bạn đường tin cậy của chúng tôi mãi mãi. Một lần nữa xin chúc các bạn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Người gửi: Nguyễn Minh Trường
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chúc mừng sinh nhật VnExpress!

Các bạn biên tập viên và phóng viên quý mến!

Mới vậy mà VnExpress đã được tròn 3 tuổi rồi. Thời gian tuy không nhiều song những gì các bạn đã làm được thật lớn lao. Với cách trình bày sáng sủa những thông tin đầy bổ ích, lý thú, mang đậm chất thời sự và tính khách quan, VnExpress đã thực sự cuốn hút và chinh phục được tình cảm của biết bao bạn đọc gần xa trong và ngoài nước. Xin chia sẻ với các bạn niềm vui xiết bao to lớn nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của VnExpress. Chúc các bạn khỏe mạnh, hạnh phúc, mãi trẻ trung và tiếp tục mang lại niềm vui cùng những kỳ tích của tuổi Thánh Gióng cho tất cả mọi người!

Một bạn đọc thân thiết.

Người gửi: Chế Trung Hiếu
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Xin chúc mưng Vnexpress ba tuổi

Thưa Quý vị,

Một ngày mà không đọc vài lần trang báo điện tử của các bạn là một ngày thấy thiếu vắng thông tin, thấy mình lạc hậu, thật vậy đấy....

Xin chúc các bạn thành công trong phục vụ bạn đọc một cách cởi mở, trung thực, nhân văn, khoa học và nhạy cảm...

Xin cám ơn đã góp phần làm cho thế giới rộng lớn hiểu thêm về đất nước, con người của Việt Nam...

Chúc vạn sự thành công

Chế Trung Hiếu

Người gửi: Nguyen Xuan Hung
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Chúc mừng sinh nhật!!!

Chào toà soạn VnExpress.net,

Rất vui khi quý báo đã thành công, từ lúc sinh trưởng cho đến ngày hôm nay quý báo đã đem đến cho mọi người dù xa hay gần rất nhiều, rất nhiều thông tin bổ ích. Không những vậy quý báo cũng là người bạn đáng quý của tất cả người dân Việt Nam, giúp người dân nói lên tiếng nói của mình, nhằm mang lại công bằng, ấm no, hạnh phúc.

Trang báo VnExpress.net ngày nay đã đi sâu vào nhiều tầng lớp nhân dân, ngay cả tôi và mấy bạn đồng nghiệp, mỗi ngày đến cơ quan đều phải dành thời gian để lướt qua VnExpress.net, mỗi khi mạng có sự cố thì mọi người điều cảm thấy thiếu vắng một thứ gì đó về tinh thần.

Nhân dịp toà soạn tròn 3 tuổi, tôi xin kính chúc quý báo luôn luôn phát triển và mang lại thật nhiều thông tin bổ ích để góp phần xây dựng đất nước văn minh tiến bộ và tôi cũng như mọi người điều hãnh diện với các bạn bè năm châu rằng CNTT cũng như báo điện tử không hề thua kém và lạc hậu.

Kính chào,
Xuân Hùng

Người gửi: Tonny Richard
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Congratulation

Dear All,

All our congratulations to you and your team at 3rd
birthday. We're outside of country but we always read
your page to get informations.

Once again many thanks and just go ahead.

Tonny from France.

From: Trong Hoang  
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 26, 2004 6:00 PM
Subject: Congratulation

Congratulation

From: San Hotmail
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 6:55 AM
Subject: Chuc Mung VNExpress (2)

Tous mes Voeux à Notre "VNExpress " à l'occasion de son 3ème Anniversaire.

Allez continuer de rester toujours le Nr 1 !!!!

(Tôi viết vài hàng tiếng Pháp thêm vào những câu chúc tiếng Anh của những độc giả khác, vì VnExpress đã vượt địa phận VN từ "khuya")  

  From : NgNgocSan ( Paris - FRANCE )

From: Hung Nguyen
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 6:05 AM
Subject: Happy birthday to you.

It has been three years since I read the first news from VnExpress. As a reader, I come here everyday, and I really feel like I miss something if I do not have a chance to see VnExpress.net. I thank you, all VnExpress staff, who have been working so hard to help Vietnamese oversea readers as well as domestic readers understand and update information and news about what happen in the country daily. I hope you will keep up your all hard work to become not only e-newspaper for Vietnamese readers but also for foreigners who cannot read Vietnamese.

Happy the third birthday and best wishes to you.

Hung Nguyen

AK, USA

From: Henry
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 4:57 AM
Subject: Ki'nh chu'c Vnexpress tro`n 3 tuo^i?

Thành thật quý mến ban biên tập VnExpress. Tôi gửi tấm chân tình của một người Việt xa xứ đến từng thành viên của tòa soạn.

Quý mến,

N Nguyen

Người gửi: vu
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: congratulation

Chúc mừng!

Một tờ báo thực tế và rất sự thật. Hồi giờ tôi chưa bao giờ đọc báo VN. VnExpress rất hay cho những người nước ngoài muốn hiểu biết về VN.

Cám ơn ban biên tập đã ra tờ báo này… Keep the good work many many years to come.

From: "Francoys Crepeau"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Friday, February 27, 2004 3:12 AM
Subject: Happy Birthday!

Dear friends at VnExpress:
I wish you a very happy 3rd birthday, and many, many more!
As a former resident of Ho Chi Minh City, who looks forward to my return there, I find your website full of very useful information.
It's also helping me in my slow, but continuing, quest to learn Vietnamese. I'm the first to admit that I very often have to ask my wife to help me understand some articles. But she also finds the website a delight to read.
Keep up the good work!
A far-away devoted reader.
Françoys Crépeau
Ottawa, Canada

From: Dzung and Thy
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 1:38 AM
Subject: Chuc mung Sinh Nhat

Chúc mừng VnExpress tròn 3 tuổi. Nhờ có bản tin của VnExpress, tôi theo dõi diễn tiến công việc, đời sống hàng ngày của quê nhà một cách thường xuyên. Nhân dịp này, xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các anh chị trong ban biên tập, và chúc VnExpress ngày càng thành công hơn.

Tran Ha Vu Thy

Dallas, Texas

From: "Michael Luong"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Friday, February 27, 2004 1:22 AM
Subject: Chuc mung your 3rd birthday

Kính chào,

Tôi là một fan của báo VnExpress gần 2 năm nay. Ngày nào tôi cũng vào đọc tin tức rất bổ ích, đầy đủ, nhanh chóng và nhiều khía cạnh. Chính vì đọc báo bạn làm tôi thấy gần gũi với quê hương của mình, tuy rằng tôi đã ở USA 20 năm rồi. Cám ơn tất cả và tôi mong báo VnExpress sẽ vững vàng mãi mãi. Great job!
Michael.
California.

From: ALE
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Friday, February 27, 2004 12:29 AM
Subject: Chu'c mu*`ng sinh nha^.t la^`n thu*' 3 to VNEXPRESS

Chúc mừng! Chúc mừng

Cám ơn mỗi một nhân viên của VnExpress mang tin tức cho độc giả trong vòng 3 năm qua. Mỗi sáng trước khi làm việc tôi thường vào VnExpress để xem tin tức quốc nội (Việt Nam).

Trong năm tới, tôi chúc VnExpress gặt hái được nhiều quảng cáo và lợi tức.

Là độc giả không sống tại Việt Nam, tôi muốn thấy nhiều tin nhanh về phạm vi chính trị, kinh tế và thương mại của Việt Nam được đặt lên trang đầu.

Le Albert
Palo Alto, California

From: Tran Dai Thang
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 12:00 AM
Subject: Chúc mừng sinh nhật VnExpress

Kính gửi Ban biên tập,

Tôi là một độc giả thường xuyên của Báo, ngay từ khi Báo ra mắt bạn đọc. Tôi nhận thấy Báo đã trưởng thành rất nhiều cả về mặt hình thức lẫn nội dung. Báo đã cung cấp cho bạn đọc khắp nơi trên thế giới những thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Tôi xin chúc Báo tiếp tục thành công, ngày càng thân thiết với mỗi người Việt Nam, dù họ sống ở trên đất Việt, hay ở nước ngoài.

Tuy vậy, tôi luôn tự hỏi, tại sao không thể truy cập đến Báo từ kết nối vnn1268.

Kính thư
Dr. Trần Đại Thắng

From: "Don G Huynh"
To: <
webmaster@vnexpress.net>
Sent: Thursday, February 26, 2004 11:43 PM
Subject: Happy Birthday, VNexpress.net

Happy 3yr old Birthday, you guys!!!
Your Reader: Don Huynh

From: Nguyen Duy Chay
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 26, 2004 9:10 PM
Subject: Chuc mung sinh nhat lan thu 3

Tôi là độc giả thường xuyên của VnExpress, báo của các bạn đưa tin rất kịp thời, chính xác, nội dung rất phong phú, trình bày đẹp.

Xin chúc mừng các bạn tròn 3 tuổi và chúc báo luôn phát huy được những gì mà các bạn đã làm được trong thời gian tới.

Chúc Ban biên tập khoe mạnh và hạnh phúc.

Nguyen Duy Chay

Người gửi: Peter, 
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chuc mung VnExpres

Tôi là một trong những người Việt xa quê hương đã lâu, xin cám ơn Ban Biên tập và Chúc Web này trường tồn bởi lòng hăng say của tuổi trẻ. Nhờ những web ở bên Mỹ như http//:www. geocities.com/phamvangiang mà tôi biết vnExpress. Thật là thích thú cho tuổi già xa quê hương của tôi, chỉ cần vào web này là đủ mọi tin tức trung thực và thật nhanh.

Một lần nữa xin cám ơn tuổi trẻ VN.

peter

From: Dung Ha Huu
To: Bao VNExpress
Sent: Thursday, February 26, 2004 8:00 PM
Subject: Chuc Mung Sinh Nhat lan thu 3

Kính gởi Ban Ban Biên Tập Báo VNExpress,

Chúc mừng sinh nhật, chúc các anh chị trong Ban Biên Tập cùng các cán bộ công nhân viên, cộng tác viên của Báo VNExpress luôn nhiều sức khỏe, sẽ luôn mãi là niềm tin của độc giả, giữ vững thành tích là báo điện tử số 1 của VN, đưa nhiều tin bài thông tin chính xác, trung thực, nội dung phong phú. Điểm đặc biệt là Báo đã cập nhật thường xuyên từng giờ những tin tức, sự kiện mới nhất nóng hổi trên toàn cầu, kịp thời để phục vụ độc giả khắp nơi. Rất xứng đáng với tên gọi "Tin nhanh". Cho tới nay chưa một tờ báo điện tử nào khác của VN làm được điều này. Đó là một nỗ lực rất lớn của tờ báo. Chúc các anh chị luôn thành công!

Tờ báo không những giới thiệu những cái mới cái được của VN với bạn bè thế giới, mà còn rất mạnh dạn thẳng thắn đưa ra những cái sai, cái xấu của các đơn vị cơ quan trong nước, những mặt thiếu sót về quản lý của các cơ quan công quyền, góp phần tích cực trong công việc đưa những thông tin đổi mới, phát triển của đất nước, đấu tranh cải cách hành chính và chống tham nhũng, tệ nạn xã hội của Thủ tướng chính phủ, cũng như là nhịp cầu thông tin cho kiều bào những thay đổi về pháp luật về đầu tư tại VN hiện nay có những bước chuyển biến ra sao.

Vì là Express nên mỗi ngày tôi thường truy cập ít nhất 3 lần, để đọc được những tin tức mới nhất. Là một độc giả theo dõi xuyên suốt từ những ngày đầu, thật là thiếu sót vào đúng ngày sinh nhật của quý báo thì tôi bận việc... Từ lâu tôi đọc được một vài bút hiệu là những phóng viên, biên tập viên bạn cũ của tôi trước kia, nay có lẽ sang làm việc ở VNExpress, không biết có trùng hợp tên hay không, nên hôm nay khi mở máy xem báo tôi liền vội vàng (Express) viết vài lời muộn màng để gởi đến chúc mừng các bạn ấy và quý báo trong tình trạng máy vẫn còn đang trên mạng.

Dũng-Hà in Germany.

Người gửi: Nguyen Duong Hong Luan, 
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Happy Brithday VNExpress

Chúc mừng sinh nhật lần thứ ba của tờ báo điện tử lớn nhất VN. Tôi là độc giả thường xuyên của báo nhất là mục Thể thao. Tôi xin chúc ban biên tập cùng toàn thể các nhân viên mạnh khỏe, vui vẻ để đem lại những thông tin bổ ích cho mọi người.

From: Võ Thị Lan Duyên
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 27, 2004 8:53 AM
Subject: Chuc mung SN 3 tuoi

Tôi chỉ mới phát hiện ra VNEXPRESS thôi, nhưng mà thích lắm, hôm nào bận quá không mở trang này ra là buồn vô cùng. Các Bạn giỏi lắm, thông tin luôn nóng hổi vậy! 

Nhân dịp SN 3 tuổi, chúc các bạn luôn phát hiện ra cái hay, cái mới để kịp thời cung cấp thông tin cho độc giả.

Võ Thị Lan Duyên

Người gửi: from Minnesota, USA
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Your Web-page is my home-page!

BBT Báo VnExpress rất xứng đáng được các lời khen ngợi của toàn thể độc giả trong và ngoài nước.

Trân trọng cám ơn các bạn và chúc mừng 3 năm thành lập.

Phần 1, 2

 
 
Mặc dù chủ hàng mới mở hé cửa, đã có nhiều người chen lấn, xô đẩy nhau để được vào bên trong mua quần áo
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.